Thẻ số bàn Mica in decal

Thương hiệu: Đang cập nhật

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ

Thẻ mica số bàn quán cafe in decal

kích thước 6.5x12cm

dáng L

chất liệu mica trogn 2mm

Biển số bàn chữ A (kệ mica số order)

Biển số bàn chữ A (hay còn gọi kệ mica số order) được thiết kế hình dạng chữ A. Mỗi tấm mica được dùng để gia công biển số bàn chữ A có độ dày khoảng 2-3mm, kích thước tùy khách hàng lựa chọn.

Biển số bàn chữ L (kệ số bàn mica)

Kệ số bàn mica hình chữ L cũng là một kiểu biển số bàn thông dụng. Thường những quán cafe hay sử dụng kiểu biển số bàn loại này vì nó có sự cách điệu, lạ mắt và sự tinh tế khi trang trí. Cũng tương tự như các biển số bàn mica khác, biển số bàn mica hình chữ L được thiết kế gồm hai mảnh mica có độ dày khoảng 2-3mm, hoặc có thể dày hơn tùy vào yêu cầu của khách hàng.

Biển số bàn chữ T (kệ thứ tự mica)

Ngoài biển số bàn chữ A, chữ L thì kiểu biển số bàn chữ T cũng được sử dụng khá rộng rãi. Điều đặc biệt của biển số bàn chữ T này chỉ bao gồm phần thân, ở cuối phần thân 2 bên được bẻ gập 90 độ thành 2 chân. Đa số những kiểu thẻ số để bàn này đều có độ giày như nhau. Với kệ số mica để bàn hình chữ T sẽ là một điểm nhấn thú vị của quán ăn, nhà hàng hay quán cafe. Bởi chất liệu mica trong suốt sẽ khiến mọi người không chú ý đến phần đế, chỉ có một tấm đứng ghi biển số mà thôi. Thật thú vị phải không?