Biển Số Bàn Inox

Thương hiệu: Đang cập nhật

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ

Chất liệu inox thì chúng ta có thể sử dụng công nghệ in UV hoặc công nghệ ăn mòn,tùy thuộc vào nội dung mà chúng ta lựa chọn phương pháp sao cho phù hợp.

Biển số bàn chất liệu inox 304

Biển số bàn inox hiện nay đang được các chủ nhà hàng hay quán cafe sử dụng rất nhiều bởi độ sang trọng cũng như độ bền mà chất liệu mang lại.Với đặc thù biển số bàn thường để trên bàn ăn hay bàn uống thì việc làm rơi là không thể tránh khỏi.Nếu như sản phẩm được làm bằng chất liệu mica thì khi rơi là sẽ bị vỡ vụn.Chính vì vậy biển số bàn được làm bằng chất liệu inox đang được sử dụng phổ biến.Với sản phẩm này thì chúng ta có 2 hình dạng chính là hình chứ A hiển thị nội dung 2 mặt và hình chữ L hiển thị nội dung 1 mặt.

Chất liệu inox thì chúng ta có thể sử dụng công nghệ in UV hoặc công nghệ Khắc lazer, ăn mòn, tùy thuộc vào nội dung mà chúng ta lựa chọn phương pháp sao cho phù hợp.

Hiện nay trên thị trường có inox 201 và inox 304,để đam bảo chất lượng của sản phẩm,chúng tôi chỉ gia công sản phẩm trên chất liệu inox 304.

Đặt mua biển số bàn inox

Với đội ngũ công nhân viên dày dặn kinh nghiệm,hoạt động lâu năm trong ngành gia công các loại biển hiệu.Với kinh nghiệm thực tế đó chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.Chúng tôi là đơn vị sản xuất trực tiếp không qua trung gian,nên sản phẩm của chúng tôi có giá cạnh tranh tốt trên thị trường.

Sản phẩm được giao hàng tại các tỉnh thành trên toàn quốc

Thời gian sản xuất nhanh,đảm bảo tiến độ

Quý khách kiểm tra hàng trước khi thanh toán

Ngoài biển số bàn inox hiện chúng tôi WWW.SIEUPHAMMICA.COM còn sản xuất các mặt hàng khác về inox và mica như Biển công ty inox, biển công ty mica, Biển phòng ban chức danh inox, Biên WC inox, Biển cấm hút hút Inox, Biển đặt bàn Inox,….

============

BÁN HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC, LIÊN HỆ:

www.sieuphammica.com

tel/ zalo: 0909 79 0206/ 0983 272 587

Email: sieuphammica.com@gmail.com  

hoặc sales1.sieuphammica@gmail.com