Bảng Bàn Đã Đặt Inox-Bảng Reserved Inox

Thương hiệu: Đang cập nhật

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ

Bảng inox chữ V -Bảng đặt bàn inox-bảng inox khắc lazer

Khái niệm

Biển đã đặt bàn, Biển reserved inox là gì?

Biển đã đặt bàn, Biển reserved inox là sản phẩm được làm từ inox cao cấp 304, được cắt uốn in ấn, in decal dán thành những hình dáng biển với nội dung đã đặt chỗ dành cho các nhà hàng, khách sạn, quán ăn,..

Biển đặt chỗ reserved còn có các tên gọi khác là: Biển inox để bàn, Biển inox bàn đã đặt. Biển reserved inox, Biển reserved inox, biển đặt chỗ cho nhà hàng, Biển đã đặt chỗ cho quán café phòng trà….

Bảng Bàn Đã Đặt Inox-Bảng Reserved Inox

 

Phân loại

Biển đã đặt bàn, Biển reserved inox được chia thành nhiều loại và nhiều kiểu dáng khác nhau tùy theo vật phẩm, sản phẩm cần được trưng bày có hình dạng như thế nào. Có 2 loại hộp thông dụng hiện nay:

Biển đã đặt bàn, Biển reserved inox dáng chữ A

Biển đã đặt bàn, Biển reserved inox dáng ngiêng L

…………..

Kích thước

Biển đã đặt bàn, Biển reserved inox là sản phẩm gia công theo yêu cầu vì thế kích thước là hoàn toàn có thể gia công theo nhu cầu thực tế của khách hàng. KH có thể tham khảo 1 số kích thước thông dụng như sau:

KT Biển đã đặt bàn, Biển reserved inox 10x20cm

KT Biển đã đặt bàn, Biển reserved inox 15x25cm

KT Biển đã đặt bàn, Biển reserved inox 12x30cm

KT Biển đã đặt bàn, Biển reserved inox 10x15cm

…………

Ưu điểm

Vật liệu Inox cao cấp có tính bền  tránh được các tác động bên ngoài như rơi vỡ và tạo nên sự sang trọng thanh lịch cho các quán ăn, cà phê. Nhờ những hiệu ứng quảng cáo và ứng dụng đó mà hiện nay đa số các quán ăn, nhà hàng, hay cafe đều sử dụng các tấm thẻ để bàn, kệ số bàn bằng inox.

Màu sắc

Màu sắc của biển đặt chỗ được thiết kế đa dạng hoặc tùy vào màu của inox mà khách hàng muốn dùng: đen, trắng, vàng, cam đỏ, xanh,…

Biển đã đặt bàn, Biển reserved inox hoàn toàn có thể được in UV, khắc lazer, ăn mòn điện phân lên biển để đạt hiệu quả quảng bá thương hiệu khi có thể tặng tri ân cho những vị khách hàng của mình.

Kết cấu

Chúng được sử dụng trong nhà hàng, quán café không chỉ để trang trí, Biển đặt chỗ reserved khi được sử dụng sẽ tạo cảm giác chuyên nghiệp về dịch vụ của từng cửa hàng, quán và nơi trưng bày.

Ngoài ra, chúng tôi còn gia công các sản phẩm khác làm từ inox, xem thêm tại website: www.sieuphaminox.com lh 0909790206/zalo