Thẻ không làm phiền, Thẻ yêu cầu dọn phòng, Thẻ phòng thay đồ

Thương hiệu: Đang cập nhật

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ

- Chất liệu có thể được làm từ nhựa hoặc mica đài loan

- Nội dung yêu cầu in 2 mặt có thể in logo

 

Biển cấm làm phiền khách sạn, Biển yêu cầu dọn phòng (Please Clean my room) là sản phẩm dành cho khách sạn, nhà nghỉ, resort, những khu nghỉ dưỡng cao cấp, luôn là lựa chọn hàng đầu cho những nhà đầu tư khách sạn nghỉ dưỡng.

THẺ TREO TRƯỚC PHÒNG KHÁCH SẠN gồm có những loại sau:

Thẻ yêu cầu không làm phiền, thẻ do not disturb

Thẻ yêu cầu dọn phòng, Clean my room

Thẻ số phòng thử đồ,...

Với các kiểu dáng thông dụng sau:

- Chất liệu có thể được làm từ nhựa hoặc mica đài loan

- Nội dung yêu cầu in 2 mặt có thể in logo, thông điệp yêu cầu/ nội dung 2 mặt in có thể khác nhau hoặc giống nhau

- Gía cả được báo tùy theo số lượng khách hàng yêu cầu

 

----------------------

Biển không làm phiền

Bạn đang làm chủ một khách sạn lớn, sang trọng, chuyên nghiệp, khi khách của bạn đang nghỉ ngơi và họ muốn không ai làm phiền họ, hoặc nhân viên của bạn đang lau dọn phòng và không muốn có ai vào, có một giải pháp tốt đó là biển do  not disturb sẽ giúp bạn.

Biển không làm phiền hay còn gọi là biển do not disturb được làm từ chất liệu mica, gỗ, hoặc inox,… Với thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi. Biển cấm làm phiền đã và đang là sản phẩm được ưa chuộng bởi tính năng của nó.

Với công nghệ cắt khắc lazer, in decal hoặc in trực tiếp góp phần làm nên sản phẩm tinh sảo và độ sắc nét của sản phẩm.

Biển được gắn ở cánh cửa của mỗi phòng khách sạn mỗi khi cần thiết.Sản phẩm được dùng trong khách sạn, nhà nghĩ, resort hạng sang trọng,… Biển do not disturb cũng giống như các sản phẩm khác có rất nhiều mẫu mã cũng như kích sao cho phù hợp và đẹp mắt nhất. Thường khách hàng của SIEUPHAMMICA.COM thường làm với kích thước rộng  8 x dài 20 (cm), in 1 mặt hoặc 2 mặt đều được. Với tính năng và độ thẫm mỹ của sản phẩm, SIEUPHAMMICA.COM tin chắc rằng quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng về chất lượng sản phẩm của chúng tôi.

Ngoài biển không làm phiền, xin đừng làm phiền, Biển không làm phiền khách sạn, biển do not disturb mica, biển mica in decal, biển không làm phiền, biển yêu cầu dọn phòng, thẻ số phòng thay đồ, thẻ phòng thay quần áo, biển cấm làm phiền, biên please clean my room

 chúng tôi còn có dịch vụ in ấn biển số bàn quán café, biển mica công ty, vòng quay may mắn, kệ mica tờ rơi, kệ thực đơn, hòm phiếu bốc thăm,…

Với nhiều kinh nghiệm làm biển Không làm phiền/Don not disturb, SIEUPHAMMICA.COM xin cam kết về chất lượng sản phẩm cũng như giao dịch thanh toán an toàn, uy tín đạt niềm tin khách hàng lên hàng đầu.

 

============

Bán hàng trên toàn quốc, liên hệ:

WEBSITE: WWW.SIEUPHAMMICA.COM

Email: sieuphammica.com@gmail.com

Tel: 090 979 0206

Zalo/viber: 090 979 0206/ 098 327 2587

Fanpage: Sieuphammica.com hoặc Hashtag cầm tay chụp hình

Youtube: SIEUPHAMMICA. COM