Thẻ Mica Rút Điện Khách Sạn, Nhà Nghỉ, Hotel-Thẻ Rút Điện Mica

Thương hiệu: Đang cập nhật

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ

Thẻ mica rút điện khách sạn, nhà nghỉ, hotel

Thẻ mica rút điện khách sạn, nhà nghỉ, hotel

Ngày nay dịch vụ nhà nghỉ, khách sạn đang rất phát triển. Do đó vấn đề làm móc khóa nhà nghỉ – khách sạn tại TPHCM luôn là vấn đề mà khách hàng tìm kiếm. WWW.SIEUPHAMMICA.COM chuyên gia làm móc khóa nhà ngỉ, khách sạn. 

Chìa Khóa Điện Khách Sạn, móc khóa khách sạn, nhà nghỉ : Chìa khóa điện khách sạn làm bằng mica 4mm cứng cáp, dùng mở khóa điện trong các phòng khách sạn, nhà nghỉ, công ty, phòng trưng bày... Móc chìa khóa điện khách sạn bằng Mica do WWW.SIEUPHAMMICA.COM sản xuất: Móc Khóa được sản xuất bằng các công nghệ tiên tiến như : cắt laser, ép nhiệt cao tần, in UV . Bằng phương pháp cắt Laser linh hoạt có thể cắt theo mọi hình dáng, kiểu cách cũng như kích thước khác nhau. Giá thành rẻ chỉ bất cứ nhà nghỉ, hay khách sạn nào cũng có thể đặt hàng. Gọn nhẹ, dễ dàng đóng gói, vận chuyển.

Sản phẩm móc khóa mica dành cho nhà nghỉ và khách sạn, hotel được sản xuất theo công nghệ ép nhiệt Mica, sử dụng công nghệ In ấn chất lượng cao về hình ảnh và được gia công cắt khắc bởi hệ thống công nghệ máy Laser cho độ chính xác và thẩm mỹ cao. Phần nội dung thông tin của nhà nghỉ được hiển thị thông qua in ấn hoặc khắc trực tiếp có độ bền cao, không bị mờ theo thời gian sử dụng, đặc biệt vật liệu mica cho phép gia công cắt gọt móc khóa theo hình dáng yêu cầu của khách hàng, thuận tiện cho việc làm thương hiệu cho nhà nghỉ, khách sạn, nhà hàng.

Làm móc khóa mica của nhà nghỉ – khách sạn như thế nào ? 
Công ty chúng tôi chuyên làm móc khóa nhà nghỉ – khách sạn tại Hà Nội. Với công nghệ máy móc cnc, Laser cắt xẻ chuyên nghiệp. Nguồn vật liệu nhập trực tiếp nhà phân phối. Những móc khóa làm từ chất liệu mi ca trong Đài loan cắt sắc mịn và gia công trực tiếp. Giá thành của những móc khóa rất rẻ, tùy theo mỗi quy cách làm khác nhau.

Móc khóa mica ép nhiệt: Sử dụng vật liệu mi ca trong xuất sứ Đài Loan cắt trên máy laser gồm 2 miếng. Ở giữa là phần nội dung tên khách sạn, số phòng sau đó sử dụng công nghệ máy ép nhiệt. Ưu điểm các cạnh mi ca thành một khối không tỳ vết, tổng thể trong suốt rất đẹp

Móc khóa mica khắc: Sử dụng vật liệu mi ca trong xuất sứ Đài Loan cắt trên máy laser. Sau đó sử dụng công nghệ khắc trực tiếp nội dung số phòng. Công việc cuối cùng là phun sơn. Ưu điểm của sản phẩm này là đẹp độ bền cao. Móc khóa mica hiện nay đang là sản phẩm hữu dụng nhất, vừa có thể làm quà tặng cho khách hàng, vừa có thể quảng cáo cho cơ sở kinh doanh của bạn. Với việc làm quà tặng quảng cáo, chiếc móc khóa tuy nhỏ nhưng hiệu quả lại cực kỳ cao.

In móc khóa cho nhà hàng, khách sạn
Đặc biệt hiện nay các nhà hàng, quán cà phê, quán trà sữa, khách sạn rất cần những chiếc móc khóa để gắn vào chìa khóa phòng
chìa khóa tủ của khách hàng để không bị nhầm lẫn, có thể làm óc khóa thẻ xe rất tiện cho việc quản lý cho cơ sở kinh doanh của chính mình.

Nhưng chiếc 
móc khóa mica có thể in được logo, tên của cơ sở kinh doanh, thông tin địa chỉ và hotline. Bạn cũng có thể in số thứ tự cho phòng khách sạn hoặc tủ đồ. Đây là phương thức tiện lợi và không bị nhầm lẫn hay thất lạc đi chìa khóa của mình khi trao đến tay khách hàng của bạn.

Chiếc móc khóa có thể in được hai mặt khác nhau, ví dụ như một mặt bạn in logo nhà hàng, khách sạn của mình, một mặt bạn in số thứ tự hoặc thông tin địa chỉ, số điện thoại để khách hàng của bạn tiện liên lạc. Chắc chắn khi khách hàng đến với cơ sở kinh doanh của bạn mà còn được tặng những món quà nhỏ xinh và ý nghĩa như chiếc móc khóa thì ai mà không thích thú đúng không nào.

Tuy giá trị chiếc 
móc khóa mica không lớn, giá chỉ vài nghìn đồng một cái, ai cũng có thể mua hay đặt làm một cái cho chính mình, nhưng đối với mỗi người chúng ta khi đến nhà hàng, khách sạn nghỉ ngơi và ăn uống mà còn được tặng những món quà lưu niệm như vậy ai mà không thích chứ. Tôi chắn chắn bạn cũng thích được tặng món quà nhỏ xinh như thế.

Sản phẩm được sản xuất từ mica cao cấp, sáng bóng đẹp.

 

 

============

BÁN HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC, LIÊN HỆ:

www.sieuphammica.com

tel/ zalo: 0909 79 0206/ 0983 272 587

Email: sieuphammica.com@gmail.com  

hoặc sales1.sieuphammica@gmail.com