Móc Mica Treo Cửa-Yêu Cầu Dọn Phòng-Không Làm Phiền

Thương hiệu: Đang cập nhật

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ

Biển không làm phiền

Bạn đang làm chủ một khách sạn lớn, sang trọng, chuyên nghiệp, khi khách của bạn đang nghỉ ngơi và họ muốn không ai làm phiền họ, hoặc nhân viên của bạn đang lau dọn phòng và không muốn có ai vào, có một giải pháp tốt đó là biển do  not disturb sẽ giúp bạn.

Biển không làm phiền hay còn gọi là biển do not disturb được làm từ chất liệu mica, gỗ, hoặc inox,… Với thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi. Biển cấm làm phiền đã và đang là sản phẩm được ưa chuộng bởi tính năng của nó.

Với công nghệ cắt khắc lazer, in decal hoặc in trực tiếp góp phần làm nên sản phẩm tinh sảo và độ sắc nét của sản phẩm.

Biển được gắn ở cánh cửa của mỗi phòng khách sạn mỗi khi cần thiết.Sản phẩm được dùng trong khách sạn, nhà nghĩ, resort hạng sang trọng,… Biển do not disturb cũng giống như các sản phẩm khác có rất nhiều mẫu mã cũng như kích sao cho phù hợp và đẹp mắt nhất. Thường khách hàng của SIEUPHAMMICA.COM thường làm với kích thước rộng  9 x dài 23 (cm), in 1 mặt hoặc 2 mặt đều được. Với tính năng và độ thẫm mỹ của sản phẩm, SIEUPHAMMICA.COM tin chắc rằng quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng về chất lượng sản phẩm của chúng tôi.

Một số hình ảnh Biển móc khoá không làm phiền mica:

Mẫu biển móc khoá không làm phiền mica là mẫu biển móc khoá ,Bạn đang băn khoăn lựa chọn cho khách sạn, hotel hay homestay …. của mình những mẫu biển móc khoá không làm phiền đẹp và thu hút sự chú ý của các khách hàng nhất ? Hãy để mình giới thiệu với bạn mẫu biển móc khoá không làm phiền mica nhé

Biển móc khoá không làm phiền mica là mẫu biển móc khoá được thiết kế mang phong cách hiện đại, sang trọng. Với chất liệu được chọn lựa là mica kết hợp in uv trực tiếp nôi dung, hình ảnh lên bề mặt của mẫu biển. Kích thước 9x23cm ( kích thước, màu sắc, nội dung có thể thay đổi theo yêu cầu của các khách hàng ). Từng chi tiết được tỉ mỉ, tinh tế tạo nên một mẫu biển móc khoá không những chỉ đẹp mà mẫu biển còn làm nổi bật thêm không gian sử dụng.

Ngoài biển không làm phiền, xin đừng làm phiền, Biển không làm phiền khách sạn, biển do not disturb mica, biển mica in decal, biển không làm phiền, biển yêu cầu dọn phòng, thẻ số phòng thay đồ, thẻ phòng thay quần áo, biển cấm làm phiền, biên please clean my room

 chúng tôi còn có dịch vụ in ấn biển số bàn quán café, biển mica công ty, vòng quay may mắn, kệ mica tờ rơi, kệ thực đơn, hòm phiếu bốc thăm,…

Với nhiều kinh nghiệm làm biển Không làm phiền/Don not disturb, SIEUPHAMMICA.COM xin cam kết về chất lượng sản phẩm cũng như giao dịch thanh toán an toàn, uy tín đạt niềm tin khách hàng lên hàng đầu.

Móc treo phòng khách sạn

Móc treo không làm phiền

Móc treo yêu cầu dọn phòng khách sạn

Biển donot disturb

Biển không làm phiền

Thẻ mica in decal không làm phiền

Móc mica treo trước cửa phòng khách sạn

============

BÁN HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC, LIÊN HỆ:

www.sieuphammica.com

tel/ zalo: 0909 79 0206/ 0983 272 587

Email: sieuphammica.com@gmail.com  

hoặc sales1.sieuphammica@gmail.com