Khung ảnh mica để bàn, khung mica tiền đô, khung kẹp tiền trưng bày

Đăng bởi sieupham mica vào lúc 22/03/2021

Khung ảnh mica

Khung ảnh mica để bàn có nhiều loại khung ảnh như: Khung ảnh mica để bàn, khung ảnh mica, làm khung ảnh TPHCM, khung mica trong, khung ảnh để bàn, khung lồng ảnh,… Khung ảnh mica hít nam châm là khung mica được cắt thành từng khung nhỏ theo từng kích thước và gia công thành một khung hoàn thiện, có thể bỏ tranh vào bên trong hoặc in tranh lên mica.Khung ảnh mica để bàn là sản phẩm được sieuphammica.com chăm chút và quan tâm.

Sản phẩm thường được sử dụng khi đặt trên bàn làm việc, phòng ngủ, phòng ăn, phòng khách, nhà hàng khách sạn,…Khung ảnh mica để bàn có nhiều kiểu dáng đa dạng và phù hợp với mọi không gian trong phòng, tạo nên sự sang trọng và sáng sủa.Khung ảnh mica có nhiều kích thước như: A4 , A5, A6, 10X20 CM hoặc một kích thước khác và được làm từ  mica mỏng 2mm đến dày 20mm tùy khách hàng lựa chọn phù hợp với kiểu dáng của khung.

Khung ảnh mica được làm từ vật liệu mica đài loan nên đủ li và sáng bóng dễ lau chùi, dễ mang đi, di chosen khi khách hàng cần bố trí những nơi khác. Mặt khác khung ảnh mica để bàn còn dễ tháo lắp để thay ảnh khác khi khách hàng không thích ảnh muốn thay ảnh mới.Khung ảnh mica để bàn là một sản phẩm vô cùng tiện lợi, và tinh xảo khi được cắt lazer và mài các cạnh sáng bóng tạo độ mềm mượt cho các cạnh của khung. Khung có nhiều loại, khung có chân chống inox, khung ko có chân chống, khung hít nam châm,…

3/ KHUNG MICA HÍT NAM CHÂM DÀY 8MM, KÍCH THƯỚC 13X18CM

Qúy khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ:

 

Tags : > khung ảnh khung ảnh mica để bàn khung kẹp tiền trưng bày khung mica tiền đô Khung mica đựng tiền đô
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: