Vòng quay trúng thưởng nhỏ để bàn

Thương hiệu: Đang cập nhật

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ

Vòng quay trúng thưởng nhỏ để bàn

ĐƯỜNG KÍNH 40CM

CAO 60CM

 

SIEUPHAMMICA.COM là đơn vị chuyên nhận làm vòng quay để bàn, vòng quay giá rẻ, vòng quay theo yêu cầu phù hợp với nhu cầu mẫu mã của quý khách. Vòng quay để bàn thường được thiết kế theo yêu cầu của quý khách hàng.

Nếu quý khách đang có nhu cầu làm vòng quay để bàn, vòng quay để bàn giá rẻ vòng quay để bàn theo yêu cầu. Kích thước của vòng quay để bàn được thiết kế khá phù hợp bán kính vòng quay 40cm, tổng chiều cao là 60 cm, chân tròn.

Vòng quay được in và dán decal ở các mặt sao cho phù hợp với nhu cầu mẫu mã của quý khách hàng. Quý khách chỉ cần thiết kế sau đó cung cấp file cho chúng tôi, vòng quay sẽ được thợ kĩ thuật của chúng tôi dán làm sao cho phù hợp theo file thiết kế mà quý khách hàng đã đưa ra.

Màu sắc của vòng quay trúng thưởng đế bàn khá đa dạng, trên mặt vòng quay được khách hàng dán nội dung theo yêu cầu, tùy thuộc vào nội dung của quý khách.

Với ưu điểm là luôn giữ chữ tín nên khách hàng có thể yên tâm, công ty chúng tôi luôn giao hàng đúng hẹn. Khi khách hàng có nhu cầu đặt vòng quay trúng thưởng hãy tìm đến công ty, chúng tôi sẽ nhiệt tình trong việc tư vấn và cố gắng đáp ứng các yêu cầu khách hàng.

Bạn đang muốn tổ chức chương trình bôc thăm trúng thưởng và vòng quay may mắn? Bạn đang phân vân nên chọn địa chỉ uy tín nào để đặt làm vòng quay.Bạn đang băn khoăn không biết nên làm vòng quay may mắn theo yêu cầu, bạn đang chưa biết chọn mẫu mã như thế nào cho phù hợp. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá sớm nhất.

Vòng quay trúng thưởng thường được xuất hiện tại các hội chợ, các trung tâm thương mại, các nơi đông người. Nếu quý khách đang có nhu cầu làm vòng quay trúng thưởng, vòng quay trúng thưởng giá rẻ, vòng quay trúng thưởng tại TPHCM.