Hơn 100 Mẫu Vòng Quay May Mắn Trúng Thưởng Đẹp TPHCM

Thương hiệu: Đang cập nhật

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ

Gia công chế tạo sản xuất vòng quay may mắn trúng thưởng theo yêu cầu

Khái niệm

Vòng quay trúng thưởng là gì?

Vòng quay trúng thưởng tại SIEUPHAMMICA.COM là sản phẩm có thể xoay tròn được làm từ gỗ và sắt, được chế tác thành hình dạng vòng quay với nội dung theo yêu cầu của khách.

Vòng quay trúng thưởng còn có các tên gọi khác là: vòng quay để bàn, vòng quay may mắn, vòng quay trúng thưởng để đất, vòng quay chân gỗ,…

Phân loại

Vòng quay trúng thưởng được chia thành nhiều loại và nhiều kiểu dáng khác nhau tùy theo nhu cầu thực tế khách hàng sử dụng. Có một số loại vòng quay để bàn thông dụng hiện nay:

Vòng quay trúng thưởng để đất

Vòng quay trúng thưởng để bàn

Vòng quay trúng thưởng dạng nằm ngang

Vòng quay trúng thưởng chân gỗ

…………..

Kích thước

Vòng quay trúng thưởng là sản phẩm gia công theo yêu cầu vì thế kích thước là hoàn toàn có thể gia công theo nhu cầu thực tế của khách hàng. KH có thể tham khảo 1 số kích thước thông dụng như sau:

KT Vòng quay trúng thưởng 60x40cm

KT Vòng quay trúng thưởng 70x45cm

KT Vòng quay trúng thưởng 60x160cm

KT Vòng quay trúng thưởng 80x180cm

…………

HÌNH ẢNH:

Ưu điểm

Vòng quay trúng thưởng là sản phẩm được làm từ gỗ MDF công nghiệp và chân được làm từ gỗ hoặc sắt tròn được sơn màu theo theo yêu cầu. mặt vòng quay được tràn decal vì thế vòng quay may mắn được làm từ SIEUPHAMMICA.COM là sản phẩm đảm bảo chất lượng tối đa. Có thể thay đổi kích thước chân vòng quay cao thấp theo ý muốn. Bên cạnh đó, chúng ta có thể tái sử dụng nhiều lần sau những lần sử dụng ko còn phù hợp nội dung trúng thưởng.

Màu sắc

Màu sắc của vòng quay may mắn trúng thưởng luôn đa dạng.

Vòng quay trúng thưởng hoàn toàn có thể được in, in decal  ngược lên biển để đạt hiệu quả quảng bá thương hiệu khi có thể tặng tri ân cho những vị khách hàng của mình.

Bạn làm sự kiện tri ân khách hàng, bạn có một buổi khai trương sản phẩm mới, bạn làm triển lãm, hội chợ, hội thảo, và bạn đang cần một chiếc vòng quay may mắn trúng thưởng để làm sự kiện vừa rẻ đẹp, lại chất lượng, có thể lấy nhanh, hãy đến với SIEUPHAMMICA.COM nhé, chúng tôi sẽ đáp ứng được cho bạn những điều bạn yêu cầu.

Với diện mạo bắt mắt vòng quay may mắn luôn được lựa chọn đầu tiên khi khách nghĩ đến sự kiện... Được làm từ chất liệu chắc chắn và bền bỉ, thân được làm bằng sắt, mặt vòng quay bằng gỗ MDF công nghiệp, nội dung in Decal dễ dàng thay thế khi bạn muốn thay đổi nội dung. Một số loại vòng quay có thể làm hoàn toàn bằng gỗ, những mẫu này sẽ có chi phí cao hơn.

Kết cấu

Sản phẩm được làm từ gỗ MDF 9MM, gồm phần đế, phần thân, trục quay, mặt vòng quay và kim quay.

Vòng quay may mắn trúng thưởng thường được sử dụng trong các chương trình sự kiện tri ân khách hàng, hội chợ triễn lãm, cửa hàng, …

Vòng quay trúng thường hay còn gọi là vòng quay may mắn, hiện đang là sản phẩm hot cho việc tri ân khách hàng của một số doanh nghiệp, shop bán hàng quần áo, giày dép, công ty tổ chức sự kiện, các buổi tiệc tri ân, tiệc tất niên, tiệc tân niên,...

Vòng quay may mắn luôn là sự lựa chọn hàng đầu bởi nó đáp ứng được đa số nhu cầu khách hàng, tạo sự vui nhộn cho sự kiện hay buổi tiệc đó. Bên trên là một số sơ lược về vòng quay may mắn, vòng quay trúng thưởng. Với đội ngũ sales và thiết kế chuyên nghiệp, sieuphammica.com tin rằng sẽ đáp ứng được nhu cầu của quý khách.

Ngoài ra, chúng tôi còn gia công các sản phẩm khác làm từ mica, xem thêm tại website: www.sieuphammica.com lh 0909790206/zalo