Tổng Hợp Các Mẫu Kệ Chức Danh Mica Chữ A-Kệ Mica Chữ A- Kệ Mica Chữ V

Thương hiệu: Đang cập nhật

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ

Kệ mica chức danh, Kệ chữ V, kệ mica chữ A, thẻ mica chức danh V

Menu chữ A / Menu chữ V dùng làm biển chức danh

Kệ mica để bàn chữ A, nhìn được từ 2 mặt

Kết cấu gọn nhẹ, chắc chắn

Mica Nhật Bản chất lượng cao.

Không bị đục mờ, dạn nứt như các sản phẩm nhựa đúc sẵn nhập từ Trung Quốc

Thích hợp để biển tên, chỉ dẫn..

Sản xuất bởi WWW.SIEUPHAMMICA.COM

Biển chức danh nghề nghiệp, biển chức danh từng bộ phận, biển tên là những vật dụng cần thiết để khách hàng, đối tác dễ dàng liên hệ khi đến giao dịch hoặc công tác. Hiện nay, tại các quầy giao dịch tại các ngân hàng, bệnh viện, khách sạn, bưu điện… người ta sử dụng các biển chức danh để hướng dẫn, ấn định quy trình làm việc của mỗi bộ phận, mỗi nhân viên để người liên hệ không mất nhiều thời gian giao dịch. Biển chức danh thông thường sẽ được in trong tờ giấy A4, A5, A6 hoặc kích thước theo yêu cầu để hiển thị thông tin của người sử dụng sau đó được đặt cố định trong khung menu mica chữ A. Với sự sáng bóng, trong suốt, khung mica sẽ giúp cho chữ viết, hình ảnh, thông tin hiển thị được xét nét, rõ ràng và tạo được sự chuyên nghiệp, khi cần thay đổi thông tin chỉ cần in lại thông tin cần hiển thị sau đó đặt lại trong khung menu mica. Với cách thiết kế theo hình dáng chữ A, sẽ giúp cho chiếc menu có thể đứng vững trước không sợ rơi rớt khi gặp gió hay tác động bên ngoài.

Menu mica chữ A dùng để hiển thị thông tin sản phẩm

Hiện nay tại các cửa hàng bán thực phẩm, thực phẩm chức năng, cửa hàng mỹ phẩm, cửa hàng điện thoại di động, siêu thị điện máy, cửa hàng máy tính, quầy trưng bày sản phẩm… thường sử dụng các kệ menu mica để hiển thị các thông tin, thông số, công dụng, thành phần của sản phẩm để người tiêu dùng có thể chủ động tìm hiểu mà không cần nhiều đến nhân viên tư vấn. Những chiếc kệ menu chữ A sẽ được thiết kế các kích thước khác nhau tùy theo kích thước của sản phẩm đủ để hiện thị các thông tin cần thiết về sản phẩm. Nhờ những chiếc kệ này, nhân viên có thể dễ dàng phân biệt được các sản phẩm có hình dáng giống nhau nhưng cấu hình bên trong khác nhau và người tiêu dùng cũng dễ dàng đọc và sàn lọc những sản phẩm mà mình muốn muôn tránh mất thời gian trong việc tìm kiếm.

Menu mica chữ A được sử dụng để hiển thị số thứ tự gọi thức ăn, nước uống, số thứ tự bàn.

Để tiết kiệm nhân lực, hiện nay các quán cà phê, các quán trà sữa, quán ăn thường lựa chọn hình thức tự phục vụ, khách hàng sẽ chủ động gọi món tại quầy và cầm thông tin số thứ tự để lựa chọn một vị trí tốt cho mình, khi nhân viên chế biến nước uống, thức ăn xong sẽ dựa vào số thứ tự mà khách hàng đang giữ để đến giao đồ ăn, thức uống. Những chiếc menu chữ A thông thường sẽ in thông tin tên quán và số thứ tự hoặc ký hiệu đặc biệt của quán để nhân viên dễ dàng nhận biết và giao cho khách. Những chiếc menu chữ A sẽ giúp cho việc phục vụ được chuyên nghiệp, không làm mất nhiều thời gian của khách hàng trong việc chờ đợi để lấy đồ ăn, thức uống và nhân viên sẽ chủ động và dễ dàng hơn trong việc phục vụ.

Trên đây là những ứng dụng của những chiếc menu mica chữ A, khung menu mica chữ A. Nếu bạn quan tâm về sản phẩm thì hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất.

Kệ mica chức danh, Kệ chữ V, kệ mica chữ A, thẻ mica chức danh V

 Phần đế và phần thân được uốn liền cố định không tách rời
– Sử dụng thuận tiện
– Phù hợp sử dụng đặt tại các siêu thị, showroom, nhà hàng, quán ăn……
– Kiểu dáng đơn giản sang trọng, gọn gàng và tiết kiệm diện tích
– Sản phẩm nhẹ nhỏ gọn dễ dàng vận chuyển
– Tiết kiệm được vật liệu và chi phí gia công,dễ dàng lau chùi vệ sinh

Menu mica chữ A 

Menu mica hay gọi tên khác là meca là chất liệu được sử dụng rất phổ biến hiện nay ở nhiều các lĩnh vực . Mica an toàn hơn so với nhựa, trong suốt, sáng bóng, bền chắc không dễ vỡ như thủy tinh, dễ gia công uốn nét thành nhiều hình dạng khác nhau mà không phải qua nhiều công đoạn phức tạp.Độ trong suốt, sáng bóng, bền chắc người ta đã gia công mica thành nhiều sản phẩm kệ để chứa đựng thông tin và một trong những sản phẩm được sử dụng phổ biến là kệ menu mica chữ A hoặc khung mica chữ A.

Menu mica chữ A dùng để hiển thị thông tin sản phẩm

Được sử dụng trong các cửa hàng siêu thị, cửa hàng điện thoại di động, quầy trưng bày sản phẩm, showroom v.v. menu mica chữ a rất tiện ích trong việc hiển thị các thông tin sản phẩm.

Sản phẩm nhẹ nhỏ gọn dễ dàng vận chuyển, chất liệu mica giúp bạn dễ dàng lau chùi vệ sinh, khăn sạch. Bạn chỉ cần dùng khăn lụa hoặc giấy ăn ướt làm sạch bề mặt thì sản phẩm menu mica luôn ở trạng thái mới ban đầu.​