Kệ mica đựng brochure, Kệ tờ rơi mica, kệ đựng tài liệu

Thương hiệu: Đang cập nhật

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ

SIEUPHAMMICA.COM chuyên gia công, chế tác các mẫu kệ tờ rơi, kệ đựng brochure các loại. Qúy khách liên hệ 0909790206/zalo

K mica brochure là một trong những vật dụng phổ biến hiện nay bởi tính thẩm mỹ và tiện dụng của nó. Không ẩm mốc như gỗ, không dễ vỡ như thủy tinh, trong suốt và bền bỉ hơn nhựa, những sản phẩm từ chất liệu mica ngày càng được khách hàng sử dụng nhiều. Từ nhà hàng, quán ăn, đến những khu vực trưng bày sản phẩm người ta đều sử dụng các loại kệ trưng bày mica. Tại Thành phố Hồ Chí Minh và trên toàn quốc.

 WWW.SIEUPHAMMICA.COM là công ty chuyên thi công sản xuất các sản phẩm từ mica, đặc biệt là kệ mica với nhiều mẫu mã đa dạng, chất lượng hoàn hảo.

Tại các cửa hàng bán tạp hóa, nhà thuốc, bưu điện hay những nơi sang trọng như nhà hàng, khách sạn đều đặt những kệ đựng tờ rơi. Đây là một hình thức quảng cáo truyền thống nhưng lại mang đến hiệu quả cao và chí phí thực hiện cũng khá thấp. Chính vì thế đầu tư một kệ mica để tờ rơi hoàn toàn là một ý tưởng tuyệt vời.

1/ Kệ mica xoay đựng tờ rơi

 

2/ Kệ mica đựng tài liệu khổ a4

 

3/ Kệ mica đựng brochure nhiều ngăn

4/ Kệ mica đựng tờ rơi mica đen 2 ngăn

 

Mica là một chất liệu trong suốt, bền và nhẹ nên rất thích hợp để sản xuất kệ đựng tờ rơi. Chiếc kệ tờ bướm, kệ mica đựng brochure của bạn trong suốt sẽ giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận những thông tin từ tờ rơi quảng cáo. Một chiếc kệ tờ rơi bằng mica dễ dàng di chuyển sẽ giúp công ty có thể đưa tờ rơi đi bất cứ nơi đâu. Ngoài ra, mica là một loại nhựa dẻo nên có thể dễ dàng gia công những chiếc kệ mẫu mã đa dạng theo yêu cầu. Không chỉ đựng tờ rơi, các loại kệ này còn dùng để trang trí vì nó dễ dàng treo trên tường hoặc đặt trên bàn.

Ngoài đựng tờ rơi thì các loại kệ mica cỡ lớn, kết cấu dùng để đựng các brochure. Kệ mica đựng brochure có kích thước và màu sắc đa dạng. Ngoài ra các kệ mica này còn có nhiều ngăn, nhiều tầng tạo cho bạn một sự ngăn nắp và tiện dụng trong công việc của mình như kệ mica đựng A3,A4, kệ mica 2 tầng, kệ mica 3 tầng.

Những kệ mica đựng brochure này có thể đặt bất kì chỗ nào, nó giống như một nhân vật có nhiệm vụ tiếp cận khách hàng tại các quầy dịch vụ, quầy tiếp tân, kích thích sự chú ý của khách hàng và cung cấp cho họ những thông tin hữu ích.

Các loại kệ mica đựng brochure không chỉ phục vụ cho công việc văn phòng mà còn có tác dụng trang trí tuyệt vời. Kệ mica trong suốt và đa dạng mẫu mà sẽ tô thêm nét tinh tế cho văn phòng làm việc của bạn, tạo nên vẻ đẹp sang trọng và chuyên nghiệp.

Ngoài ra, chúng ta hoàn toàn có thể gia công những mẫu kệ đựng tờ rơi với nhiều màu sắc theo logo thương hiệu của công ty, ví dụ như kệ tờ rơi băng mica màu xanh coban in có in logo, kệ tờ bướm màu đỏ,…

Hãy đến với SIEUPHAMMICA.COM chúng tôi sẽ đáp ứng mọi nhu cầu về sản phẩm bạn cần.

============

Bán hàng trên toàn quốc, liên hệ:

WEBSITE: WWW.SIEUPHAMMICA.COM

Email: sieuphammica.com@gmail.com

Tel: 090 979 0206

Zalo/viber: 090 979 0206/ 098 327 2587

Fanpage: Sieuphammica.com hoặc Hashtag cầm tay chụp hình

Youtube: SIEUPHAMMICA. COM