Tổng Hợp Các Mẫu Hộp Mica Đẹp Tại SIEUPHAMMICA.COM

Thương hiệu: Đang cập nhật

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ

Tổng Hợp Các Mẫu Hộp Mica Đẹp Tại SIEUPHAMMICA.COM

HỘP THƯ GÓP Ý

Thùng thư góp ý mica bền, nhẹ, dễ vận chuyển. Chất liệu mica dễ lau chùi. Có thể sử dụng lâu dài, không dễ bị vỡ, ẩm mốc. So với gỗ hay thủy tinh thì vật liệu mica rẻ hơn nhiều và có thể in hoặc dán decal các nội dung cần thiết lên bề mặt sản phẩm. Mặc dù rất nhiều ưu điểm so với gỗ và thủy tinh nhưng giá hộp thư góp ý mica không quá cao, kiểu dáng sang trọng nên sản phẩm này là một sự lựa chọn hoàn hảo của mọi khách hàng.

Hòm thư góp ý mica được cấu tạo từ những tấm mica Đài Loan trong suốt có độ dày 2-5mm. Màu sắc phổ biến của sản phẩm là:

Hòm thư góp ý mica màu trắng sữa

Hòm thư góp ý mica màu trong suốt

Hòm thư góp ý mica màu đỏ

Hòm thư góp ý mica màu xanh lá

Hòm thư góp ý mica màu xanh coban, xanh tím,Hòm thư góp ý mica màu cam

 

…….

Và hòm thư có a kiểu : hòm thư treo tường và hòm thư để bàn

Hòm thư góp ý treo tường thường được thiết kế dạng hình hộp chữ nhật có lỗ treo tường. Hòm thư góp ý để bàn được thiết kế dáng mái nhà kiểu dáng đa dạng hơn có thể linh hoạt,….

HỘP TIPBOX MICA ĐỰNG TIỀN ĐỰNG PHIẾU

Hộp tipbox mica hay còn gọi là hộp tip tiền lẻ (hộp mica) có thể làm theo mọi yêu cầu mẫu mã
của quý khách hàng. Sản phẩm có khóa có thể làm mặt trên, sau , ngang hoặc các vị trí phù hợp
theo mọi yêu cầu của quý khách hàng.
Nắm bắt thị hiếu và nhu cầu của các ngành dịch vụ,
WWW.SIEUPHAMMICA.COM chúng tôi đã thiết kế, gia công rất nhiều mẫu hộp tips – box mica phục vụ nhu cầu và văn hóa tip tiền tại các khách sạn, nhà hàng, quán ăn, quán café…với mỗi không gian chúng tôi đều có những hộp tip – box xinh xắn đảm bảo sự hài lòng của khách hàng và sự “ăn khớp” của hộp tip – box với không gian quanh nó.

Hoặc Hộp tipbox mica vuông vức có kích thước như sau:

15x15x15 cm

20x20x20cm

20x15x15cm

30x15x15cm

Hộp tipbox mica thường có màu đen hoặc trong suốt, tuy nhiên chúng ta hoàn toan có thể gia công 1 hộp tipbox mica màu đỏ, Hộp tipbox màu xanh lá hay màu vàng,…

Sản phẩm hộp mica làm theo yêu cầu, hộp tip box mica, hộp tip tiền lẻ là sản phẩm được dùng ở
các quầy lễ tân, thu ngân, khi thanh toán sẽ thừa lại khoản tiền nhỏ có thể bỏ vào đó không
hoạch toán vào doanh thu của nhà hàng, khách sạn, cửa hàng, công ty

HỘP TRƯNG BÀY MICA

Hộp mica dùng cho trưng bày là loại hộp mica chỉ có năm mặt được chụp lên phần đế trưng bày bằng mica hoặc gỗ, sản phẩm hộp mica trưng bày thông thường được sản xuất bằng mica 2mm hoặc mica 3mm, đối với các hộp kích thước lớn thường dùng mica 5mm. Loại hộp này thường được gia công sản xuất theo phương thức kết hợp giữa uốn và dán mica, trong 5 mặt có 3 mặt được kết nối với nhau bởi hai nếp uốn, 2 mặt còn lại được dán vào hai đầu hộp.

Mica là loại vật liệu có độ trong suốt và sáng bóng rất cao nên, các sản phẩm hộp mica trưng bày cho chất lượng rất cao về độ trong suốt cũng như sáng bóng tinh tế của sản phẩm.

Hiện nay. việc trưng bày các sản phẩm quà tặng lưu niệm, các tác phẩm nghệ thuật cũng như những đồ vật có tác dụng trưng bày để lưu giữ theo thời gian thường sử dụng các loại hộp chụp bằng mica, nhằm giữ cho sản phẩm sạch sẽ và không bị tác động bởi yếu tố con người cũng như các yếu tố khác bên ngoài.

HÒM PHIẾU MICA

Hòm phiếu mica, thùng phiếu bốc thăm là gì?

Hòm phiếu mica, thùng phiếu bốc thăm là sản phẩm được làm từ mica Đài Loan, được chế tác thành dạng hộp có đế dùng để bỏ phiếu thông tin, bầu cử, thăm may mắn,… vào bên trong.

Hòm phiếu mica, thùng phiếu bốc thăm hay còn gọi là hộp mica bốc thăm, thùng bốc thăm trúng thưởng, hòm phiếu bầu cử,…

 

Kích thước

Hòm phiếu mica, thùng phiếu bốc thăm là sản phẩm gia công theo yêu cầu vì thế kích thước là hoàn toàn có thể gia công theo nhu cầu thực tế của khách hàng. KH có thể tham khảo 1 số kích thước có sẵn thông dụng như sau:

KT hòm phiếu vuông 20x20x20cm

KT hòm phiếu vuông 30x30x30cm

KT hòm phiếu vuông 40x40x40cm