Hộp Chụp Mica – Hộp Trưng Bày Sản Phẩm-Hộp Trưng Bày Tượng Phật

Thương hiệu: Đang cập nhật

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ

Khái niệm

Hộp trưng bày mica là gì?

Hộp trưng bày mica là sản phẩm được làm từ mica Đài Loan, được chế tác thành dạng hộp có đế dùng để lồng sản phẩm vật phẩm vào bên trong.Hộp trưng bày mica hay còn gọi là hộp chụp mica, hộp chụp sản phẩm, hộp trưng bày sản phẩm,…

Hộp mica dùng cho trưng bày là loại hộp mica chỉ có năm mặt được chụp lên phần đế trưng bày bằng mica hoặc gỗ, sản phẩm hộp mica trưng bày thông thường được sản xuất bằng mica 2mm hoặc mica 3mm, đối với các hộp kích thước lớn thường dùng mica 5mm. Loại hộp này thường được gia công sản xuất theo phương thức kết hợp giữa uốn và dán mica, trong 5 mặt có 3 mặt được kết nối với nhau bởi hai nếp uốn, 2 mặt còn lại được dán vào hai đầu hộp.

Mica là loại vật liệu có độ trong suốt và sáng bóng rất cao nên, các sản phẩm hộp mica trưng bày cho chất lượng rất cao về độ trong suốt cũng như sáng bóng tinh tế của sản phẩm.

Hiện nay. việc trưng bày các sản phẩm quà tặng lưu niệm, các tác phẩm nghệ thuật cũng như những đồ vật có tác dụng trưng bày để lưu giữ theo thời gian thường sử dụng các loại hộp chụp bằng mica, nhằm giữ cho sản phẩm sạch sẽ và không bị tác động bởi yếu tố con người cũng như các yếu tố khác bên ngoài.

Ưu điểm

Sản phẩm có ưu điểm vì là mica nên sản phẩm luôn đảm bảo sáng bóng bền bỉ theo thời gian. Có thể dể dàng lau chùi hoặc di chuyển gọn nhẹ theo vị trí mình muốn.

Màu sắc

Hộp mica trưng bày sản phẩm được làm từ mica Đài Loan với những loại mica như: Mica trong suốt phần thân, còn phần đế được làm từ mica màu như: đen, xanh, cam, đỏ, vàng,…

Kết cấu

Hộp chụp mica được làm gồm 2 phần tách biệt: phần thân hộp được làm từ mica trong suốt và phần đế được làm từ mica màuSản phẩm có thể được làm từ mica dày 2mm, 3mm, 4mm, 5mm,….

Phân loại

Hộp trưng bày, hộp chụp mica được chia thành nhiều loại và nhiều kiểu dáng khác nhau tùy theo vật phẩm, sản phẩm cần được trưng bày có hình dạng như thế nào. Có 2 loại hộp thông dụng hiện nay:

Hộp trưng bày, hộp chụp mica hình chữ nhật

Hộp trưng bày, hộp chụp mica hình vuông

Hộp chụp mica được dùng để trưng bày các sản phẩm mới ra mắt, hội chợ triển lãm, các sản phẩm đồ gỗ, vật phẩm,…

Ngoài ra, chúng tôi còn gia công các sản phẩm khác làm từ mica, xem thêm tại website: www.sieuphammica.com lh 0909790206/zalo