Thùng phiếu mica, thùng bốc thăm trúng thưởng, hòm phiếu bầu cử

Đăng bởi sieupham mica vào lúc 17/11/2021

Bán thùng phiếu có sẵn và gia công theo yêu cầu

Bạn đang có một buổi bầu cử, bạn là doanh nghiệp tổ chức sự kiện cần tìm ra một hay những vị khách hàng may mắn nhận quà, bạn cần tổ chức buổi gom góp tiền từ thiện để làm thiện nguyên giúp cho đời,… Và bạn đang loay hoay tìm kiếm đơn vị cung cấp các loại thùng có thể đáp ứng được sự chất lượng, giá cả phải chăng, giao hàng nhanh.

Hãy tìm đến SIEUPHAMMICA.COM, vì chúng tôi có thể giúp bạn tìm giải pháp tốt nhất nhé.

Thùng phiếu mica, thùng bốc thăm trúng thưởng, hòm phiếu bầu cử là những sản phẩm bên chúng tôi sản xuất gia công với số lượng từ 1 cái đến hàng chục hàng trăm cái. Về chất lượng các bạn có thể hoàn toàn yên tâm, vì sản phẩm được làm từ mica đài Loan, loại mica tốt nhất hiện nay.

Thung phiếu Mica hay còn gọi bằng các tên gọi như hòm phiếu mica, hòm thư góp ý, thùng bốc thăm trúng thưởng …v.v. Thùng phiếu được sử dụng cho việc thu thập các thông tin của mọi người về một vấn đề được đưa ra như: bầu cử, biểu quyết ý kiến, ý kiến đóng góp cho dự án, ý kiến cho tổ dân phố, khuyên góp từ thiện, rút thăm trúng tưởng trong các sự kiện thường niên của các công ty doanh nghiệp,  ..v.v.

- Sử dụng mica Đài Loan cho độ bên cao theo thời gian.

- Gia công cắt bằng máy laser cho độ chính xác cao.

- Các mối ghép được tạo ngàm khớp lại và kết dính bằng keo chuyên dụng cho độ thẩm mỹ cao.

- Kích thước thùng phiếu:

20x20x20cm

25x25x25cm

30x30x30cm

40x40x40cm

50x50x50cm

Hoặc chúng ta hoàn toàn có thể gia công 1 thùng phiếu bốc thăm theo kích thước mong muốn.

- Tùy vào nhu cầu sử dụng của Khách Hàng, thùng phiếu có thể sản xuất đa dạng về kích thước. Công ty chúng tôi nhận sản xuất theo nhu cầu riêng của từng khách hàng.

- Quý Khách cũng có thể lựa chọn đồ dày vật liệu tùy ý theo nhu cầu riêng của từng sự kiện.

- Về màu sắc, hòm phiếu bốc thăm mica vẫn có thể làm rất nhiều màu sắc khác nhau như: hòm phiếu mica màu vàng, thùng bốc thăm màu xanh lá, Hòm phiếu màu xanh co ban, hòm bầu cử màu đỏ,…

- Quý Khách có nhu cầu sản xuất các mẫu riêng theo nhu cầu của mình hoặc dán thêm nội dụng, logo công ty trên thùng phiếu chúng tôi đều có thể đáp ứng.

- Trên đây là đôi nét về thùng phiếu mica, mong rằng Quý Khách Hàng có thể dễ dàng lựa chọn cho mình 1 sản phẩm ưng ý và phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. 

Cảm ơn Quý Khách Hàng đã quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi.

Rất Hân Hạnh Được Phục Vụ Quý Khách.

Tags : > hòm phiếu bầu cử thùng bốc thăm trúng thưởng Thùng phiếu mica
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: