Thẻ nhân viên là thẻ dùng để đeo ngực hoặc cài áo

Đăng bởi sieupham mica vào lúc 06/02/2020

Thẻ nhân viên là thẻ dùng để đeo ngực hoặc cài áo, có nhiều loại thẻ nhân viên với các chất liệu khác nhau : thẻ nhân viên bằng đồng, nhôm, mica, nhựa,…. Là thẻ tên nhân viên chuyên nghiệp dùng để cài, đính lên áo thể hiện tác phong chuyên nghiệp lịch sự sang trọng. Có thể tháo gỡ ra dễ dàng dùng được lâu dài theo thời gian.

Hiện nay đại đa số các cơ quan như nhà hàng, khách sạn các cửa hàng chũi thức ăn nhanh…đều sử dụng thẻ tên nhân viên cài áo tô điểm vẻ đẹp trang phục nơi làm việc và tăng thêm tính thẩm mỹ và tạo ấn tượng với khách hàng.
Mang thẻ tên nhân viên giúp thể hiện tác phong chuyên nghiệp nơi công sở của doanh nghiệp đó.

Mặt trước của bảng tên nhân viên được in rõ ràng chi tiết tên, chức vụ, công ty, logo…với màu mực in sáng bóng cùng lớp vỏ hữu cơ phun trên bề mặt thẻ giúp bảo vệ thẻ tránh trầy xước mài mòn do tác động từ môi trường xung quanh theo thời gian sử dụng. Mặt sau được gắn thêm 2 cục nam châm nhỏ, hoặc ghim tạo cảm giác thoải mái và quan trọng hơn là không làm trầy xước, rách áo trong khi dùng.

Một chiếc bảng tên nam châm có thể được bảo quản cất giữ dễ dàng khi không sử dụng mà không tốn quá nhiều không gian như các loại thẻ tên ngang thông thường hay phải sử dụng dây đeo thẻ tên nhân viên rườm rà.

 Thẻ tên nhân viên mica thường cài ghim trên áo, được làm bằng 1 miếng mica uốn lại. Phần thay tên được in trên giấy A4 và kẹp vào giữa, dễ dàng thay thế.

Ưu điểm của các loại thẻ tên đeo áo là giá thành rẻ, có thể thiết kế cách in, màu sắc sáng tạo tùy từng công ty, doanh nghiệp, dễ dàng thay thế tên

Kích thước tiêu chuẩn của thẻ tên2.2×6.8cm
Bên cạnh đó, quý khách có thể đặt kích thước theo yêu cầu
và  thể chọn loại bảng tên cài ghim hoặc biển tên cài nam châm thay đổi dùng lại được nhiều lần tiết kiệm chi phí.

 

=======================

Mua hàng liên hệ:

WEBSITE: WWW.SIEUPHAMMICA.COM

Email: sieuphammica.com@gmail.com

Hotline: 090 979 0206

Zalo/viber: 090 979 0206 Hoặc 098 327 2587 (zalo)

Fanpage: sieuphammica.com

Tags : > bảng tên cài áo bảng tên có sẵn bảng tên đeo ngực huy hiệu cài áo huy hiệu đeo áo huy hiệu đeo ngực làm bảng tên tphcm Làm thẻ tên đẹp thẻ tên hít nam châm thẻ tên mica thẻ tên nhân viên inox
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: