Sieuphammica.com là đơn vị chuyên gia công thiết kế các loại biển phòng ban

Đăng bởi sieupham mica vào lúc 28/08/2019

Sieuphammica.com là đơn vị chuyên thiết kế sản xuất biển Mica các loại như: biển tên công ty, biển phòng ban, biển số nhà, biển ghi chú, biển chú ý, biển báo,...với chất liệu Mica và inox.

Trong quá trình phát triển như hiện nay, việc các tòa nhà mọc lên như nấm thì cùng đó nhu cầu về biển hiệu, biển phòng ban cũng tăng. Biển hiệu biển phòng ban không chr giúp cho tòa nhà đảm bảo yêu cầu tiêu chuẩn mà còn tạo nên sự chuyên nghiệp trong tòa nhà hay các công ty doanh nhiệp, tránh nhầm lẫn các phòng ban với nhau, vì thế các loại biển phòng ban là rất cần thiết.

Đối với loại biển Mica thì nội dung thường được in decal hoặc in trực tiếp lên Mica. In một mặt hoặc 2 mặt đều được khách nhé!

Quý khách chỉ cần mô tả ý tưởng hoặc gửi cho nhân viên tư vấn mẫu mã, tư vấn sẽ tư vấn và báo giá cho quý khách hàng.

Biển Mica quý khách có thể bắt gặp ở mọi nơi trong cuộc sống, vì thế việc ra đời nhiều mẫu mã để tạo sự mới mẻ là điều cần thiết cho các nhà cung cấp để thu hút khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, thân thiện và không thiếu sự chuyên nghiệp, quý khách yên tâm liên hệ để được tư vấn.

 

=======================

Mua hàng liên hệ (Giao hàng trên toàn quốc):

WEBSITE: WWW.SIEUPHAMMICA.COM

Đ/c công ty: 33/8 Lưu Nhân Chú, Phường 5, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Email: sieuphammica.com@gmail.com

Hotline: 090 979 0206

Zalo/viber: 090 979 0206

Fanpage: sieuphammica.com

Tags : > biển công ty biển mica biển mica tphcm Biển phòng ban làm biển kế toán làm biển mica inoc làm biển số nhà làm biển tổng giám đốc
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: