Sản xuất gia công kệ menu mica giá rẻ TPHCM

Đăng bởi sieupham mica vào lúc 14/02/2022

Sản xuất gia công kệ menu mica giá rẻ
Chúng ta có thể thấy từ lâu kệ menu đã được sử dụng khá rộng rãi trong cuộc sống đặc biệt là tại các văn phòng hay nhà hàng ,các buổi sự kiện , các cửa hàng siêu thị ,… đôi khi có những văn bản theo dạng danh sách , những tờ thực đơn , thông tin khuyến mại , thông tin về mặt hàng...

Kệ mica Menu quán ăn thông thường được thiết kế 2 mặt trên một khổ giấy A4 hoặc A5, A6 tùy theo nhu cầu sử dụng của mọi người, chính vì vậy chất liệu tạo ra kệ menu cũng cần phải trong suốt để khách hàng có thể nhìn thấy menu từ 2 phía.Trong môi trường cần phải di chuyển, hoạt động, va chạm nhiều như các nhà hàng, siêu thị...kệ menu đặt trên bàn rất dễ bị tác động gây ra hỏng, vỡ vì vậy chất liệu làm ra mẫu kệ menu cũng cần phải đạt tiêu chuẩn bền, đẹp cho người sử dụng tránh hoang phí.

 WWW.SIEUPHAMMICA.COM đã tạo ra sản phẩm kệ menu từ chất liệu mica, sản phẩm tạo ra có độ trong suốt như kính giúp khách hàng có thể dễ dàng quan sát tờ menu bên trong từ 2 phía nhưng lại có độ bền cao, không bị vỡ, hỏng như kính, đặc biệt bạn còn có thể kết hợp in lưới hoặc dán đề can thông tin công ty, nội dung nhằm pr cho hình ảnh công ty, siêu thị, doanh nghiệp của mình.

Kệ menu mica có nhiều loại như sau:

KỆ MENU MICA CHỮ T : Kệ menu mica chỉ bao gồm phần thân, ở cuối phần thân 2 bên được bẻ gập 90 độ thành 2 chân. Phần thân là mica trong uốn gặp lại để kẹp tờ rơi. Việc phù hợp: Quà tặng quảng cáo kiêm chức năng menu. Nơi phù hợp: Quán cafe, quán ăn. Chất liệu: Mica Đài Loan

Kệ mica menu đế tam giác:

Kệ menu dáng chữ A:

Kệ mica menu dáng chữ V

Xưởng Mica chuyên sản xuất các loại Menu mica A4, menu A5, menu A6, kệ mica để bàn, kệ mica để tài liệu, kệ tờ rơi mica, kệ trưng bày mica,…Sản xuất theo yêu cầu của quý khách.

Chuyên cung cấp các loại menu mica, khung thực đơn mica, kệ mica theo thiết kế, yêu cầu khách hàng - Menu mica trong, màu, menu mica có nhiều kích cỡ khác nhau A4. A5, A6.. menu độ dày khác nhau 2mm,3mm... - Menu mica chữ T

Kệ menu mica giúp cho những tấm menu giấy đơn thuần hoặc poster quảng cáo dễ dàng lọt vào tầm mắt của khách hàng bởi sự sang trọng của nó đem đến. menu mica để bàn còn một công dụng khác là bảo quản được những tấm menu hoặc poster nhất là khi để tiết kiệm giá thành in giấy những kiểu văn bản này thường được in bằng giấy in màu. Ngoài ra, kệ menu mica được Cung cấp giúp cho bạn hoàn toàn có thể thay đổi những tờ giấy bên trong rất nhiều lần. Ngày trước mỗi lần thay đổi thông tin bên trong các bạn phải đi làm lại hoàn toàn nhưng khi dùng menu mica để bàn các bạn hoàn toàn có thể thay thế các thông tin dễ dàng.

Kệ menu thực đơn dành cho quán café, bảng menu mica quán ăn được bày bán và nhận gia công ở rất nhiều địa điểm trên khắp cả nước tuy nhiên hãy đến với sieuphammica.com.

Tags : > kệ menu giá cả phải chăng kệ menu led kệ menu đế tam giác kệ menu đế đen
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: