Nhận in menu bồi fomex giá tốt

Đăng bởi sieupham mica vào lúc 07/09/2023

Menu là một trong những vật dụng không thể thiếu cho bất cứ địa điểm kinh doanh ăn, uống nào. Chất liệu để làm thực đơn rất đa dạng, từ gỗ, mica cho đến nhựa… Trong đó không thể không kể đến menu bồi formex làm menu mọi kích cỡ, kiểu dáng. Quảng cáo Hoàng Kim giới thiệu loại menu formext này đến với khách hàng nhằm mang đến sản phẩm vừa đẹp, in lại nhanh, giá thành hợp lý.

1. In Menu bồi formex là gì ?

Menu bồi formex (hay format) là loại menu được in bằng máy in kỹ thuật số trên chất liệu PP, sau đó được cán thủ công lên bề mặt tấm formex.

Như đã đề cập ở trên, menu là vật dụng quan trọng không thể thiếu cho quán café hay nhà hàng nào. Menu có tác dụng giúp thực khách tham khảo những món ăn, đồ uống, tham khảo giá cả để có sự lựa chọn hợp lý nhất.

2. Ưu điểm và khuyết điểm của In Menu bồi formex ?

a. Ưu điểm

– Phù hợp với những thiết kế menu một tờ A4. Phù hợp với phong cách trà sữa, quán cafe, fastfood…

– In menu chất lượng cực đẹp, ngang ngửa in trên giấy. Bạn nào đã từng in PP chất lượng không tốt, cứ mang so sánh với máy in của Quảng cáo Hoàng Kim. Đảm bảo chất lượng in cực đẹp.

– In menu số lượng ít. Bạn làm menu bồi formex, tối thiểu khoản 5-10 tấm chúng tôi vẫn nhận làm. Vì chúng tôi có thể gia công thủ công.

– Độ dày của loại menu bồi formex từ 3mm,5mm, 8mm,... Phù hợp khi để ở quầy bán hàng trà sữa, cafe. Nếu bạn in menu tờ A4 và ép plastic, nhìn vào không sang trọng bằng menu format.

– Khả năng chống thấm của menu bồi formex không thua kém gì so với chất liệu in menu nhựa. Vì bản chất nó là PP (PolyPropylen).

– Giá thành tốt: Thường thì các quán cafe, trà sữa rất thích làm menu dạng một tờ như thế này, nhưng nếu làm menu bồi carton, menu bồi nhựa, menu giấy bồi thì giá thành khá cao. Làm menu bồi formex giá tốt hơn.

b. Nhược điểm

Loại menu này không phù hợp với phong cách thiết kế menu nhiều trang, vì nó sẽ dày lên, không đóng cuốn được. Menu bồi formex chỉ phù hợp với kiểu thiết kế menu kích cỡ A4 (hai mặt), hoặc menu (một mặt) cỡ lớn dán lên tường. Đối với những bề mặt gồ ghề, không bằng phẳng việc in menu dán tường là không khả thi, làm menu dạng khung tranh hay bảng đèn thì giá thành quá cao. Vì thế chúng tôi hướng khách hàng sử dụng bảng menu bồi formex khổ lớn, sử dụng độ dày khoảng 5li – 10li để đủ độ cứng.

Việc gia công rất đơn giản, chỉ việc bắn lỗ treo tường hoặc đục lỗ xỏ dây treo lên tường. Việc đục lỗ Quảng cáo Hoàng Kim sẽ làm từ a đến z cho khách hàng, bạn chỉ việc về treo đúng vị trí ở quán/nhà hàng/ cửa tiệm mà thôi.

3. Kích thướt menu bồi formex

– Menu bồi formex A3: Thường khi bạn có nhiều món cần in trên menu. Có thể gập đôi thành A4, tuy nhiên cách này làm menu của bạn không đẹp lắm.

– Menu bồi formex A4: Đây là kích thướt sử dụng khi menu của bạn có ít món. Và cũng được dùng nhiều khi bạn cần in chỉ 1 món nổi bật hoặc cần đẩy doanh số một món ăn hay thức uống nào đó.

In menu bồi formex, in menu giá rẻ, In menu tphcm, in pp cán formex, Nhận in menu format

In hashtag cầm tay, in tranh format, In pp, in standee,….

Nhận In Menu Cán Formex Giá Tốt – In Nhanh Có Thể Lấy Trong Ngày

Tags : > in decal in menu in menu bồi fomex in tranh menu
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: