Khung tranh mica là khung được làm từ những tấm vật tư mica

Đăng bởi sieupham mica vào lúc 06/10/2019

Khung tranh mica là khung được làm từ những tấm vật tư mica, Khung được cắt thành từng khổ khác nhau tùy theo khách yêu cầu. Khung có thể có đèn led hoặc không có đèn led.

Đồ dày của khung mica:từ 3mm,5mm,8mm,10mm
Khung treo tường có các loại như: khung mica treo tường,khung hình mica,khung mica poster treo tường,khung ảnh mica treo tường,khung tranh treo tường,khung ảnh treo tường,…

Khung tranh treo tường được làm từ chất liệu mica trong nên khi cho tranh vào khung treo lên tường nhìn rất rõ nét. Với ưu điểm của mica là bền đẹp,sáng bóng,khó vỡ,dễ vệ sinh khách hàng có thể di chuyển dễ dàng vì khung tranh nhẹ,nhỏ ,gọn. Khung thường được gắn ở những nơi có nhiều người qua lại hoặc trong phòng làm việc, phòng khách, phòng ngủ,….

Sản phẩm được phối hợp bởi 2 tấm Mica 5mm gắn gép với nhau bởi 4 trụ chân kính gắn 4 góc và bắt vít gắn vào tường khi sử dụng.

Khung tranh mica cho phép người sử dụng tháo lắp thay thế tranh dễ dàng, độ bền tuổi thọ cao, khả năng thay thế cũng như thao tác lắp đặt dễ dàng. Đặc biệt mica là loại vật liệu chống vỡ vụn rất tốt, nên trong trường hợp không may bị tác động lực khung tranh mica bị vỡ hạn chế được mức độ nguy hiểm cho người sử dụng

Ngoài các sản phẩm về khung công ty chúng tôi còn sản xuất các sản phảm khác như: bục phát biểu, kệ mica tờ rơi, làm hashtag cầm tay chụp ảnh, khung hộp đèn,..

Với đội ngũ nhân viên chăm sóc nhiệt tình, chúng tôi đảm bảo rằng quý khách sẽ có một trải nghiệp tốt nhất tại sieuphammica.com.

 

 

=======================

Mua hàng liên hệ (Ship cod trên toàn quốc):

WEBSITE: WWW.SIEUPHAMMICA.COM

Đ/c công ty: 33/8 Lưu Nhân Chú, Phường 5, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Email: sieuphammica.com@gmail.com

Hotline: 090 979 0206

Zalo/viber: 090 979 0206 Hoặc 098 327 2587 (zalo)

Fanpage: sieuphammica.com

Tags : > Hộp đèn siêu mỏng khung poster khung ảnh khung poster tranh khung tranh mica Khung tranh treo tường làm khung mica tphcm
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: