Khung mica treo tường được sản xuất từ mica trong suốt Đài loan

Đăng bởi sieupham mica vào lúc 09/09/2019

Khung mica treo tường được sản xuất từ mica trong suốt Đài loan cao cấp. Được cấu tạo bởi 2 tấm mica được gia công cắt bằng máy và đánh bóng cạnh kỹ lưỡng rồi ghép vào nhau. Tại 4 góc của khung mica được kết nối bởi 4 con ốc vít inox cao cấp có tính thẩm mỹ cao để gắn treo tường.

Công dụng của khung mica treo tường này rất đa năng và phù hợp với hầu hết các phong cách trang trí. Bởi tính trong suốt từ chất liệu mica có thể hòa trộn với bất kì màu nền và background nào.
Khung mica treo tường dùng để treo hình ảnh poster, tranh nghệ thuật hay các nội dung thông điệp quảng cáo … Giúp hình ảnh tinh tế và sang trọng hơn bởi tính trong suốt. Giúp ánh sáng có thể dễ dàng xuyên qua làm nổi bật hình ảnh và nội dung từ khung.

Khung mica treo tường thường được sử dụng nhiều và phổ biến tại các nhà hàng khách sạn, trung tâm hội nghị, nhà hàng tiệc cưới,… Còn được sử dụng trong các văn phòng, công ty, doanh nghiệp hay nhà ở của chính các bạn. Với nhiều mục đich bất ngờ mà khó có thể có khung trang trí nào có thể sở hữu. Ngoài mục đích trang trí cho không gian nơi sử dụng thêm thoáng đãng, đem lại sự tinh tế và sang trọng hơn. Còn là để quảng cáo  và cung cấp thông tin cần thiết của người sử dụng tới khách hàng.

Khung mica treo tường của sieuphammica.com cung cấp một cảm giác thoáng mát cho một không gian. Được tạo ra với độ sâu khác nhau, chúng có thể dùng để lưu giữ ảnh, tranh vẽ, ảnh ghép và hơn thế nữa. Bố trí chúng trên một bức tường nghệ thuật để có một điều tuyệt vời.

=======================

Mua hàng liên hệ (Ship COD toàn quốc):

WEBSITE: WWW.SIEUPHAMMICA.COM

Đ/c công ty: 33/8 Lưu Nhân Chú, Phường 5, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Email: sieuphammica.com@gmail.com

Hotline: 090 979 0206

Zalo/viber: 090 979 0206 hoặc 0983 272 587

Fanpage: sieuphammica.com

Tags : > Hộp đèn siêu mỏng khung poster khung ảnh khung poster tranh khung tranh mica Khung tranh treo tường làm khung mica tphcm
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: