Khung ảnh mica có chân chống inox bán nhiều nhất

Đăng bởi sieupham mica vào lúc 01/08/2021

Khái niệm

Khung ảnh mica để bàn là gì?

Khung ảnh mica để bàn, khung ảnh mica hít nam châm là sản phẩm được làm từ mica Đài Loan, được cắt thành những tấm mica nhỏ có gia công thêm nam châm để lồng hít ảnh ở giữa hai tấm mica làm thành một khung ảnh mic đẹp.

Khung ảnh mica để bàn hay còn gọi là khung mica nam châm, khung ảnh chân chống, khung ảnh inox,…

Phân loại

Khung mica hít nam châm, khung ảnh để bàn được chia thành nhiều loại và nhiều kiểu dáng khác nhau tùy theo vật phẩm, sản phẩm cần được trưng bày có hình dạng như thế nào. Có 2 loại hộp thông dụng hiện nay:

Khung mica hít nam châm, khung ảnh để bàn hình chữ nhật

Khung mica hít nam châm, khung ảnh để bàn hình vuông

Khung mica hít nam châm, khung ảnh để bàn hình chiếc lá

Khung mica hít nam châm, khung ảnh để bàn hình vát bóng cạnh

…………..

Kích thước

Khung mica hít nam châm, khung ảnh để bàn là sản phẩm gia công theo yêu cầu vì thế kích thước là hoàn toàn có thể gia công theo nhu cầu thực tế của khách hàng. KH có thể tham khảo 1 số kích thước có sẵn thông dụng như sau:

KT khung ảnh hít nam châm 13x18cm

KT khung ảnh hít nam châm 15x21cm

KT khung ảnh hít nam châm 21x30cm

KT khung ảnh hít nam châm 10x20cm

…………

Ưu điểm

Sản phẩm có ưu điểm vì là mica nên sản phẩm luôn đảm bảo sáng bóng bền bỉ theo thời gian. Có thể dể dàng lau chùi hoặc di chuyển gọn nhẹ theo vị trí mình muốn.

Màu sắc

Khung mica hít nam châm, khung ảnh mica để bàn sản phẩm được làm từ mica Đài Loan trong suốt để đảm bảo việc lồng ảnh vào bên trong.

Khung ảnh mica hoàn toàn có thể được in, khắc logo lên khung để đạt hiệu quả quảng bá thương hiệu khi có thể tặng tri ân cho những vị khách hàng của mình.

Kết cấu

Khung mica hít nam châm, khung ảnh để bàn được làm có đầy đủ những thành phần sau: Khung mica được vát, đánh bóng các cạnh tạo độ bóng nhoáng cho khung, 2-6 nam châm được đính bên trong khung, khung ảnh mica có hoặc không có chân chống inox tùy mẫu.

Sản phẩm có thể được làm từ mica dày 2mm, 3mm, 4mm, 5mm, 8mm, 10mm, 15mm

Ngoài ra, chúng tôi còn gia công các sản phẩm khác làm từ mica, xem thêm tại website: www.sieuphammica.com lh 0909790206/zalo

Tags : > khung ảnh khung ảnh chân chống inox khung hít nam châm khung mica
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: