Kệ mica xoay để bàn giúp quý khách tiết kiệm không gian

Đăng bởi sieupham mica vào lúc 06/01/2024

Việc sử dụng kệ mica xoay để bàn giúp quý khách tiết kiệm không gian, dễ dàng lựa chọn tờ rơi và quan trọng là đựng được rất nhiều tờ rơi. Tờ rơi đựng trong kệ mica xoay để bàn có thể được phân loại theo mục đích, sản phẩm của quý công ty bởi nó có rất nhiều ô để đựng tờ rơi.

Kệ mica xoay là sản phẩm được làm từ mica đài loan, sản phẩm với nhiều kiểu dáng và kích thước như, A4 A5 A6 10X20,… Có thể gồm kệ 3 mặt 4 mặt tùy theo ý muốn khách hàng.

Kệ được làm đế băng mica màu thường màu đen hoặc xanh,… Bạn có thể in logo thương hiệu của bạn lên đế nhé.SẢn phẩm rất tiện lợi và gọn nhẹ, có thể dể dàng di chuyên, kệ có thể xoay được khi bạn muốn xem thông tin ở mặt khác rất dễ dàng và tiện lợi.

Kệ xoay mica menu, thường được để trên bàn làm việc , quầy giao dịch ngân hàng, quầy thanh toán siêu thị,…

Được làm từ mica Đài loan chất lượng cao với rất nhiều ưu điểm nổi trội như: màu sắc đa dạng, độ bền cao, bề mặt bóng min, có tính dẻo dễ gia công uốn cắt, chi phí tương đối thấp,… các sản phẩm kệ mica xoay để bàn luôn đảm bảo chất lượng .

SIEUPHAMMICA.COM là đơn vị chuyên cung cấp các loại kệ mica xoay hoặc nhưng sản phẩm làm từ mica khác như: kệ tờ rơi, kệ giá tiền mica, kệ đựng brochure, kệ menu, các loại biển công ty, biển phòng ban, kệ nước sơn, kệ son môi, kệ mỹ phẩm,…

Với kinh nghiệm nhiều năm làm mica, sieuphammica.com tin chắc sẽ đảm bảo được dịch vụ và chất lượng sản phẩm ưng ý nhất cho khách hàng. Qúy khách có nhu cầu tư vấn báo giá liên hệ

 

 

Tags : > GIA CÔNG MICA KỆ MICA MENU XOAY KỆ MICA XOAY KỆ XOAY 3 MẶT KỆ XOAY 4 MẶT
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: