Kệ mica card visit hai ngăn, Kệ mica card visit ba ngăn

Đăng bởi sieupham mica vào lúc 21/10/2019

Kệ mica card visit

Có phải bạn đang cần tìm kệ đựng name card vừa đẹp lại có giá cả phải chăng, giao hàng nhanh, ship cod toàn quốc. Hãy liên hệ chúng tôi, các bạn sẽ được phục vụ một cách tốt nhất.

Kệ đựng card visit được làm từ mica trong hoặc mica màu Đài Loan với độ dày khác nhau như 2mm, 3mm, 4mm, 5mm,… Tùy theo mẫu mã, kiểu dáng và số lượng đặt hàng mà quý khách hàng sẽ được báo giá khác nhau.

Kệ name card mica được thiết kế theo nhiều kiểu dáng đa dạng, có thể treo tường và mẫu để bàn tiện lợi. Kệ mica card visit một ngăn, Kệ mica card visit hai ngăn, Kệ mica card visit ba ngăn,… Và cũng có loại để bàn nhiều tầng, hoặc kệ namecard treo tường nhiều tầng, quý khách có thể để được nhiều loại card khác nhau. Mỗi ngăn có thể để được 50-100 card hoặc hơn, tùy vào ý thích của khách hàng.

Kệ mica card visit được thiết kế theo mẫu mã riêng của khách hàng, đối tác với nhiều kiểu mẫu kệ mica đẹp chuyên dùng để trưng bày card visit. Các loại mẫu mã kệ mica card visit được công ty chúng tôi thiết kế gia công theo mọi số .

Kệ mica card visit được làm từ nhựa mica, tấm mica được chia nhỏ kích thước và cắt cnc tạo dáng cho mica, sau đó được dán lại bằng loại keo dán nhựa mica chuyên dụng mà các mối nối không thấy keo, không lộ vết keo. Kệ mica đựng card có thể thiết kế nhiều tầng, nhiều ngăn chứa, có thể in uv hoặc dán decal thương hiệu, nhãn hàng lên trên mặt kệ mica.

Ngoài việc sản xuất các loại kệ card, SIEUPHAMMICA.COM còn gia công theo yêu cầu các sản phẩm liên quan như: kệ mỹ phẩm, kệ mica tờ rơi, kệ menu thực đơn, kệ mica để bàn, kệ nước sơn,,….

Quý khách có nhu cầu liên hệ thông tin bên dưới, với đội ngũ nhân viên, thợ tay nghề giỏi, chúng tôi tin sẽ đáp ứng nhu cầu của quý khách một cách tốt nhất

 

=======================

Mua hàng liên hệ (Ship cod trên toàn quốc):

WEBSITE: WWW.SIEUPHAMMICA.COM

Đ/c công ty: 33/8 Lưu Nhân Chú, Phường 5, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Email: sieuphammica.com@gmail.com

Hotline: 090 979 0206

Zalo/viber: 090 979 0206 Hoặc 098 327 2587

Fanpage: sieuphammica.com

 

 

Tags : > cần mua kệ card visit hộp đựng card kệ card giá rẻ kệ card mica treo tường Kệ card mica đen kệ cardvisit mica kệ mica gia công kệ đựng namecard nơi bán kệ namecard địa điểm làm card mica
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: