Kệ giá tiền mica cho siêu thị được dùng để thông báo giá tiền

Đăng bởi sieupham mica vào lúc 13/10/2019

Bán kệ giá tiền sản phẩm có sẵn và gia công theo yêu cầu

Bạn đang tìm mua sản phẩm có thể vừa để namecard vừa để thông tin sản phẩm, giá tiền sản phẩm, giá rẻ lại còn có thể lấy nhanh? SIEUPHAMMICA hiện đang có sẵn sản phẩm này với kích thước 6x9cm, nếu bạn đang có nhu cầu cần gấp thì cứ liên hệ chúng tôi nhé.

Kệ giá tiền mica cho siêu thị được dùng để thông báo giá tiền hay thông tin của sản phẩm được trưng bày tại quầy hàng trong siêu thị, các cửa hàng, các quán ăn, nhà hàng, bách hóa hay các buổi triễn lãm ra mắt sản phẩm mới. Kệ giá tiền tại quầy giúp khách hàng cũng như nhân viên bán hàng dễ dang theo dõi được thông tin giá cả sản phẩm. Ngoài ra, với kích thước này thẻ giá tiền cũng còn có thể để được namecard của mình nhé.

Kệ giá tiền, kệ thông tin sản phẩm được làm từ mica trong Đài Loan bóng sáng, được cắt uốn tỉ mỉ, có một khe nhỏ để lồng được vừa 1 tờ giấy vào bên trong. Do tính chất trong suốt của mica nên chúng ta  có thể thấy được thông tin trên giấy.

Cũng từ những kiểu dáng của kệ để thông tin sản phẩm, chúng tôi hoàn toàn có thể làm các sản phẩm có kích thước to hơn, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng như, khổ A4, A5, A6, 10x20 (cm)

Từ những tấm Mica, trải qua quá trình cắt laser, CNC chúng tôi đã thiết kế ra các sản phẩm kệ giá tiền, kệ giá tên sản phẩm phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng. Đến với chúng tôi quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp phù hợp với nhu cầu, đảm bảo chất lượng.

SIEUPHAMMICA.COM là xưởng gia công mica, ngoài sản phẩm kệ giá tiền mà chúng tôi giới thiệu với bạn, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm khác liên quan như: kệ trưng bày tiền tệ, kệ mica menu, kệ mica tờ rơi brochure, in ấn các loại biển công ty , biển phòng ban, làm vòng quay may mắn,…

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình tư vấn, quý khách nếu có thắc mắc hoặc cần tư vấn sản phẩm vui lòng liên hệ sieuphammica.com

 

==========================================

Bán hàng trên toàn quốc:

WEBSITE: WWW.SIEUPHAMMICA.COM

Đ/c công ty: 33/8 Lưu Nhân Chú, Phường 5, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Email: sieuphammica.com@gmail.com

Hotline: 090 979 0206

Zalo/viber: 090 979 0206

Fanpage: sieuphammica.com

 

Tags : > kệ giá tiền giá rẻ kệ giá tiền sản phẩm kệ giá tiền tphcm kệ mica chữ L kệ mic chữ A thẻ để thông tin sản phẩm
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: