Hộp trưng bày mica có những tính năng nổi bật như: gọn nhẹ, sáng bóng, sang trọng và bền chắc

Đăng bởi sieupham mica vào lúc 17/11/2021

Bạn là chủ một showroom, bạn đang cần triễn lãm trưng bày sản phẩm, bạn vừa ra sản phẩm mới lạ độc đáo, bạn cần một hộp trưng bày mẫu mã bắt mắt và sang trọng, giá thành lại rẻ hãy đến sieuphammica.com nhé.

Sieuphammica.com chuyên gia công các mẫu hộp trưng bày sản phẩm, trưng bày đồ gỗ, hộp trưng bày tượng, … Với sự đa dạng về kiểu dáng và chất liệu, hộp mica trưng bày tại sieuphammica.com luôn được cảm tình của khách hàng.

SẢn phẩm hộp trưng bày có nhiều kích thước , thường thì theo kích thước của vật cần trưng bày thì chúng tôi sẽ tư vấn theo từng sản phẩm đó của khách hàng.

Hộp trưng bày mica có những tính năng nổi bật như: gọn nhẹ, sáng bóng, sang trọng và bền chắc. Hộp trưng bày sản phẩm mica được chế tác qua dây chuyền công nghệ hiện đại cắt khắc lazer tạo nên sự sắc nét và tinh xảo.

Hộp trưng bày là sản phẩm đang được ưa chuộng nhất hiện nay tại nhà sieuphammica.com. Hộp trưng bày được làm từ mica trong Đài loan 2mm, 3mm, 5mm,… và được cắt ghép từ những tấm mica và ghép lại thành khối hộp.

Ngoài các sản phẩm hộp, xưởng chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm biển inox, biển mica, vòng quay may mắn, hộp mỹ phẩm, kệ nước sơn,…

Chuyên  nhận gia công:

Hộp chụp mica đế đen,

Hộp mica trưng bày đế đen,

Hộp mica trưng bày đế mica trắng sữa,

Hộp mica trưng bày sản phẩm,

Hộp phiếu mica,

Hòm thư góp ý mica,

Hòm Thư treo tường,

Qúy khách quan tâm về sản phẩm hộp trưng bày vui lòng liên hệ, chúng tôi sẽ đáp ứng ngay yêu cầu của quý khách.

 

=======================

Mua hàng liên hệ (Giao hàng trên toàn quốc):

WEBSITE: WWW.SIEUPHAMMICA.COM

Email: sieuphammica.com@gmail.com

Hotline: 090 979 0206

Zalo/viber: 090 979 0206

Fanpage: sieuphammica.com

 

 

 

Tags : > Hòm thư góp ý mica Hòm Thư treo tường Hộp chụp mica đế đen Hộp mica trưng bày sản phẩm Hộp mica trưng bày đế mica trắng sữa Hộp mica trưng bày đế đen Hộp phiếu mica
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: