Hộp đựng tiền tip mica dày 5mm

Đăng bởi sieupham mica vào lúc 11/12/2020

Hộp mica tiền tip box có sẵn

Hộp tiền tipbox mica là sản phẩm được làm từ mica Đài Loan. Hộp tiền tipbox mica là sản phẩm luôn có sẵn tại www.sieuphammica.com.

Hộp tiền tipbox mica còn được gọi là : hộp đựng tiền mica, hộp mica đen, hộp mica đỏ, Hộp tipbox mica, hộp tiền tip mica, hộp đựng tiền tip giá rẻ, làm hộp đựng tiền khách bo, cần mua hộp mica,…

Hộp tipbox mica có nhiều kích thước có thể gia công theo yêu cầu khách hàng. Bên cạnh đó, hộp tipbox mica cũng có nhiều kiểu dáng đa dạng, phù hợp với nhiều nhu cầu của từng khách hàng.

Những kích thước thông dụng của hộp như sau: 15x15x15cm, 20x15x15cm, 20x20x20cm,… có thể treo tường hoặc để bàn đều được.

Hộp mica tipbox đựng tiền có thể được làm với nhiều màu sắc khác nhau như:

hộp tiền tip mica màu đỏ

hộp tiền tip mica màu đen

hộp tiền tip mica màu xanh

hộp tiền tip mica màu vàng

hộp tiền tip mica màu cam,…

Hộp tiền mica cũng có thể được in ấn trực tiếp lên bề mặt mica tạo nên độ bền bỉ và sang trọng. Hộp có 2 màu chủ đạo được nhiều khách hàng tin dùng đó là Hộp tipbox tiền tip màu đen và Hộp tipbox tiền tip trong suốt.

Khách hàng có nhu cầu muốn mua hàng vui lòng liên hệ: 0909 79 0206/zalo hoặc truy cập website: www.sieuphammica.com để xem them nhiều sản phẩm khác.

 

 

Tags : > cần làm hộp đựng tiền tip cần mua hộp mica cần mua hộp tiền tip hộp mica tphcm hộp tiền tip mica Hộp tipbox mica hộp đựng tiền tip giá rẻ làm hộp đựng tiền khách bo mẫu hộp tiền tip giá rẻ mua hộp mica tiền bo
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: