Gia công hộp tip – box mica theo yêu cầu, hộp tiền tip mica cho các nhà hàng

Đăng bởi sieupham mica vào lúc 12/07/2022

Nắm bắt thị hiếu và nhu cầu của các ngành dịch vụ, WWW.SIEUPHAMMICA.COM chúng tôi đã thiết kế, gia công rất nhiều mẫu hộp tips – box mica phục vụ nhu cầu và văn hóa tip tiền tại các khách sạn, nhà hàng, quán ăn, quán café…với mỗi không gian chúng tôi đều có những hộp tip – box xinh xắn đảm bảo sự hài lòng của khách hàng và sự “ăn khớp” của hộp tip – box với không gian quanh nó. Văn hóa tip tiền cho nhân viên phục vụ trong các ngành dịch vụ bắt đầu từ văn minh phương Tây và dần dần được du nhập vào nhiều nước Châu Á, trong đó có Việt nam. Hiện nay ở rất nhiều nhà hàng, việc khách hàng tip tiền cho nhân viên phục vụ không còn là chuyện xa lạ, nó đã dần trở thành một nét văn hóa của ngành dịch vụ.


Hộp tipbox mica hay còn gọi là hộp tip tiền lẻ (hộp mica) có thể làm theo mọi yêu cầu mẫu mã của quý khách hàng. Sản phẩm có khóa có thể làm mặt trên, sau , ngang hoặc các vị trí phù hợp theo mọi yêu cầu của quý khách hàng.


WWW.SIEUPHAMMICA.COM thường gia công hộp tip – box mica theo yêu cầu, hộp tiền tip mica cho các nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại… Hộp tip – box mica được làm bằng chất liệu mica (có thể là mica trong, có thể là mica màu, hoặc mica theo bất kỳ màu mà khách yêu cầu) , hộp thường có kích thước ngang 20, cao 15cm, sâu 15cm (kích cỡ chúng tôi cũng vui lòng thay đổi điều chỉnh theo yêu cầu của quý khách). Mặt trên có dựng stadee ngang 20x15cm. Sản phẩm được làm bằng mica Đài Loan, đảm bảo chất lượng.

Hoặc Hộp tipbox mica vuông vức có kích thước như sau:

15x15x15 cm

20x20x20cm

20x15x15cm

30x15x15cm

Hộp tipbox mica thường có màu đen hoặc trong suốt, tuy nhiên chúng ta hoàn toan có thể gia công 1 hộp tipbox mica màu đỏ, Hộp tipbox màu xanh lá hay màu vàng,…

Sản phẩm hộp mica làm theo yêu cầu, hộp tip box mica, hộp tip tiền lẻ là sản phẩm được dùng ở các quầy lễ tân, thu ngân, khi thanh toán sẽ thừa lại khoản tiền nhỏ có thể bỏ vào đó không hoạch toán vào doanh thu của nhà hàng, khách sạn, cửa hàng, công ty Ngoài thiết kế gia công hộp tip – box mica chúng tôi còn cung cấp rất nhiều sản phẩm hữu ích từ mica như: kệ menu mica, kệ danh thiếp mica, kệ sách mica, kệ mỹ phẩm mica…Mọi nhu cầu về các sản phẩm tiện ích vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ một cách tốt nhất.

============

BÁN HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC, LIÊN HỆ:

www.sieuphammica.com

tel/ zalo: 0909 79 0206/ 0983 272 587

Email: sieuphammica.com@gmail.com  

hoặc sales1.sieuphammica@gmail.com

 

Tags : > cần làm hộp đựng tiền tip cần mua hộp mica cần mua hộp tiền tip hộp mica tphcm hộp tiền tip mica Hộp tipbox mica hộp đựng tiền tip giá rẻ làm hộp đựng tiền khách bo mẫu hộp tiền tip giá rẻ mua hộp mica tiền bo
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: