Gia công biển cấm hút thuốc, biển nosmoking theo yêu cầu

Đăng bởi sieupham mica vào lúc 30/09/2019

Trong các loại biển hiệu dành cho văn phòng thì có rất nhiều loại biển như biển hiệu nhà vệ sinh, biển tên phòng ban, biển báo, biển chỉ dẫn. . . Một trong những loại biển báo cấm mà các văn phòng không thể thiếu là biển cấm hút thuốc.

Biển cấm hút thuốc được sử dụng phổ biến hầu hết trong các văn phòng công ty, bệnh viện, trường học. . . nhằm thông báo cho mọi người rằng, khu vực gắn biển là khu vực không được hoặc cấm hút thuốc.

Hành động hút thuốc bừa bãi được bắt gặp khắp nơi ngay cả trong văn phòng, không gian công cộng như bệnh viện. Nếu không có biển báo cấm hút thuốc thì hầu như mọi người hút thuốc rất bừa bãi, không đúng chỗ làm ảnh hưởng tới không gian, người khác và quy định của văn phòng.

Biển được sử dụng ở đâu rộng rãi nhằm truyền tải quy định và bảo vệ con người khỏi không gian khói thuốc, khói thuốc tại các văn phòng làm việc, văn phòng, bệnh viện , trường học để không ảnh hưởng tới người khác và quan trọng nhất là bảo vệ không gian chung.

Có rất nhiều thiết kế biển báo cấm hút thuốc, tuy nhiên chúng vẫn có điểm chung, bởi vì nó là loại biển báo cấm nên nội dung biểu tượng có màu đỏ để thu hút sự chú ý của người khác nên được sử dụng nhiều loại khác nhau, phổ biến ta có 3 loai :

+ Biển báo cấm hút thuốc MICA công nghệ in UV

Gía thành rẻ nhất, màu sắc tùy chọn và làm nhanh nhất

+ Biển báo cấm hút thuốc bằng inox / mica

Sử dụng bằng công nghệ in UV phẳng, nội dung được in lên mặt inox/ mica săc nét, sang trọng

+ Biển báo cấm hút thuốc inox ăn mòn

Sử dụng phương pháp ăn mòn kim loại để tạo biểu tượng nội dung và sơn màu theo yêu cầu.

Biển được thiết kế với nhiều kích thước khác nhau tùy thuộc vào không gian gắn biển của khách hàng, kích thước vuông với mẫu mã các thiết kế ngắn gọn: 10 x 10, 12 x 12, 15 x 15cm….

Một số thiết kế có hình chữ nhật gồm biểu tượng và chữ: 6 x 15, 10 x 20 cm

Quý khác có thể yêu cầu thiết kế với bất kì kích thước nào phù hợp với không gian của khách hàng.

Biển được gắn tại các khu vực cấm hút thuốc như khu vực văn phòng, cầu thang máy, phòng máy lạnh, ở các sảnh chờ, nhà WC, các khu vực theo quy định không được hút thuốc nhưng nhiều người nghĩ rằng vẫn được phép hút thuốc.Hay tại các khu vực dễ cháy nổ, có các loiaj bình gas, khí đốt dễ bắt lửa

Với những khác hàng quan tâm mua nhiều loại biển báo cấm hút thuốc thường sử dụng các loại biển về quy định phòng cháy chữa cháy

Do sự phổ biến và sử dụng rộng rãi như là quy định của công ty nên biển cấm hút thuốc rất phổ biến và được  sản xuất bán sẵn, bán lẻ cho quý khách với nhu cầu sử dụng cho dự án tòa nhà văn phòng, không gian làm việc công ty.

SIEUPHAMMICA.COM giao hàng tận nơi miễn phí cho quý khách với những đơn hàng số lượng trong khu vực trung tâm thành phố, SIEUPHAMMICA.COM sẽ giao hàng tận nơi trong ngày với phí giao hàng rất thấp.

 

=======================

Mua hàng liên hệ (Ship cod trên toàn quốc):

WEBSITE: WWW.SIEUPHAMMICA.COM

Đ/c công ty: 33/8 Lưu Nhân Chú, Phường 5, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Email: sieuphammica.com@gmail.com

Hotline: 090 979 0206

Zalo/viber: 090 979 0206 Hoặc 098 327 2587 (zalo)

Fanpage: sieuphammica.com

Tags : > biển cấm cháy Biển cấm hút thuốc biển chữa cháy biển ko hút thuốc mica biển no smoking
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: