Checklist hộp mica A4 nhà vệ sinh dùng để làm gì?

Đăng bởi sieupham mica vào lúc 06/07/2020

Checklist nhà vệ sinh.

Vệ sinh là yếu tố quan trọng quyết định mức độ hài lòng của khách về chất lượng dịch vụ của nhà hàng. Quản lý thường quy định và căn cứ kiểm tra vệ sinh nhà hàng qua Checklist. Vậy checklist là gì? Checklist vệ sinh nhà hàng gồm những công việc gì?

tìm hiểu điều này.

Checklist nhà vệ sinh

 Danh sách kiểm tra (checklist) là một bảng liệt kê tất cả công việc cụ thể cần thực hiện hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng… nhằm hướng tới mục tiêu đã được vạch ra. Checklist nhà vệ sinh là bảng danh sách các công việc vệ sinh cần được hoàn thành. Bảng checklist giúp bạn và người quản lý đảm bảo rằng không có bất cứ công việc nào từ lớn tới nhỏ bị bỏ sót. Để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt, các công ty dịch vụ vệ sinh đều áp dụng checklist công việc cho từng bộ phận nói chung và phòng vệ sinh nói riêng. Nó là một chức năng rất cần thiết, được sử dụng hằng ngày/tuần để giám sát nhiệm vụ, đảm bảo mọi hoạt động làm vệ sinh đều diễn ra suôn sẻ dù cho có rất nhiều công việc cần làm.

Checklist nhà vệ sinh dùng để làm gì?

Bảng checklist công việc được dùng rộng rãi ở các công ty vệ sinh, trong gia đình, văn phòng, nhà hàng, khách sạn, nhà xưởng… Không phải ngẫu nhiên mà nó được dùng nhiều như vậy. Đối với các cấp nhân viên, checklist giúp nhân viên đảm bảo không bỏ sót các hạng mục vệ sinh nhỏ đến lớn. Với người giám sát, danh sách kiểm tra công việc giúp họ đảm bảo thời lượng cần thiết cho từng công việc. Qua đó sắp xếp, tính toán và hoàn thành chính xác những mục tiêu lớn hơn. Ngoài ra, checklist còn giúp nhà quản lý tập trung thực hiện để định hướng nhân sự thuộc bộ phận mình quản lý thực hiện theo, hướng đến hoàn thành mục tiêu chung. Đồng thời phát hiện ra các sai sót để kịp thời sửa chữa, đánh giá năng lực nhân viên.

chúng tôi chuyên thiết kế, gia công sản xuất các loại biển Checklist nhà vệ sinh  từ chất liệu Mica Đài Loan. Checklist nhà vệ sinh  thường được làm từ Mica 2mm, 3mm được gấp đôi hoặc gia công thành hộp dưới bàn tay của thợ lành nghề. Checklist nhà vệ sinh  sẽ giúp cho các doanh nghiệp, các store hay nhà máy xí nghiệp, bệnh viện, trung tâm thương mai… gắn những tờ thông báo, quy trình và lịch phân công dọn dẹp khu vệ sinh để việc theo dõi và thực hiện được chuyên nghiệp và tiện lợi.

Ngoài Checklist nhà vệ sinh chúng tôi còn cung cấp các loại Checklist để bàn, treo tường với các kích cỡ khác nhau: Checklist A3, Checklist A4, Checklist A5. Kệ checklist được đặt theo form kiểu ngang, kiểu đứng, hoặc treo tường. Nhờ các ưu điểm của Mica nên các sản phẩm này có hình thức đẹp mắt và tính tiện dụng cao trong quá trình sử dụng.

 

============

Bán hàng trên toàn quốc, liên hệ:

WEBSITE: WWW.SIEUPHAMMICA.COM

Email: sieuphammica.com@gmail.com

Tel: 090 979 0206

Zalo/viber: 090 979 0206/ 098 327 2587

Fanpage: Sieuphammica.com hoặc Hashtag cầm tay chụp hình

Youtube: SIEUPHAMMICA. COM

Tags : > checklist A4 mica hộp checklist mica hộp mica checklist kệ mica treo tường
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: