Biển số bàn chữ L (kệ số bàn mica)

Đăng bởi sieupham mica vào lúc 06/10/2020

Hiện nay nhu cầu về biển số bàn mica ngày càng nhiều. Biển số bàn mica có thể giúp quán café của bạn trong chuyên nghiệp hơn, tiện lợi hơn.

Biển số bàn mica, thẻ số bàn, số chờ mica, kệ số mica để bàn là những vật dụng mà hẳn các bạn thường bắt gặp ở một số nơi như nhà hàng, quán café… Và chắc chắn rằng một số lần nào đó bạn cũng rất tò mò cầm nó lên và ngắm nghía phải không? Không chỉ dùng để trang trí mà những biển số mica để bàn, kệ số bàn mica còn là những vật dụng tạo sự thiện cảm cho khách hàng khi đến một quán café hay một nhà hàng. Đây là thành công rất lớn của ngành quảng cáo, mà đặc biệt là những công ty chuyên sản xuất, thiết kế các sản phẩm từ mica.
WWW.SIEUPHAMMICA.COM là công ty chuyên gia công, thiết kế các sản phẩm mica hàng đầu tại TP HCM. Từ chất liệu mica Đài Loan trong suốt, đến đôi tay khéo léo tinh tế của đội ngũ nhân viên dày kinh nghiệm. Chúng tôi cho ra đời những sản phẩm biển số bàn mica, thẻ số bàn, kệ số bàn mica đa dạng mẫu mã, hình thức bắt mắt, chất lượng hàng đầu!

Biển số bàn chữ A (kệ mica số order)

Biển số bàn chữ A (hay còn gọi kệ mica số order) được thiết kế hình dạng chữ A. Mỗi tấm mica được dùng để gia công biển số bàn chữ A có độ dày khoảng 2-3mm, kích thước tùy khách hàng lựa chọn.

Biển số bàn chữ L (kệ số bàn mica)

Kệ số bàn mica hình chữ L cũng là một kiểu biển số bàn thông dụng. Thường những quán cafe hay sử dụng kiểu biển số bàn loại này vì nó có sự cách điệu, lạ mắt và sự tinh tế khi trang trí. Cũng tương tự như các biển số bàn mica khác, biển số bàn mica hình chữ L được thiết kế gồm hai mảnh mica có độ dày khoảng 2-3mm, hoặc có thể dày hơn tùy vào yêu cầu của khách hàng.

Biển số bàn chữ T (kệ thứ tự mica)

Ngoài biển số bàn chữ A, chữ L thì kiểu biển số bàn chữ T cũng được sử dụng khá rộng rãi. Điều đặc biệt của biển số bàn chữ T này chỉ bao gồm phần thân, ở cuối phần thân 2 bên được bẻ gập 90 độ thành 2 chân. Đa số những kiểu thẻ số để bàn này đều có độ giày như nhau. Với kệ số mica để bàn hình chữ T sẽ là một điểm nhấn thú vị của quán ăn, nhà hàng hay quán cafe. Bởi chất liệu mica trong suốt sẽ khiến mọi người không chú ý đến phần đế, chỉ có một tấm đứng ghi biển số mà thôi. Thật thú vị phải không?

 

Tags : > Biển số mica để bàn số bàn chờ đợi thẻ số bàn ăn Thẻ số bàn Mica thẻ số nhà hàng thẻ số quán nước
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: