Biển Nội quy PCCC, Tiêu lệnh chữa cháy, Biển cấm hút thuốc, Biển Cấm lửa,…

Đăng bởi sieupham mica vào lúc 26/03/2022

Công tác phòng cháy chữa cháy đang trở thành một vấn đề cấp thiết hiện nay. Bên cạnh những dụng cụ, thiết bị cứu hỏa như: bình cứu hỏa, dây cứu hỏa, hộp-khay đựng dụng cụ cứu hỏa.. thì không thể không nhắc đến bảng nội quy tiêu lệnh phòng cháy chữa cháy.  Đây là vật dụng rất cần thiết trong việc cảnh báo, nhắc nhở và nâng cao ý thức, sự hiểu biết về phòng cháy cháy chữa cháy đến quần chúng nhân dân.

SIEUPHAMMICA.COM Chuyên cung cấp các loại Biển Nội quy PCCC, Tiêu lệnh chữa cháy, Biển cấm hút thuốc, Biển Cấm lửa,…

Bảng nội quy tiêu lệnh phòng cháy chữa cháy thường được làm bằng chất liệu tôn sắt chống gỉ, giúp không bị ôxi hóa trong môi trường không khí và bền lâu với thời gian. Bảng thường được thiết kế với các màu sắc chủ đạo là trằng, vàng và đỏ, gồm 4 tiêu lệnh là : nội quy, tiêu lệnh, cấm lửa. cấm hút thuốc.

Đi kèm với Bảng nội quay PCCC là Tiêu Lệnh PCCC, vậy TL

Tiêu Lệnh PCCC là gì?

Tiêu lệnh phòng cháy chữa cháy là gì? Tiêu lệnh phòng cháy chữa là những chỉ dẫn cơ bản, ngắn gọn, súc tích về các bước để xử lí kịp thời khi có sự cố hỏa hoạn xảy ra. Tránh để lửa lan rộng đồng thời đảm bảo an toàn tính mạng cho mọi người khi sự cố cháy nổ xảy ra.

Tiêu lệnh chữa cháy là một trong những thiết bị phòng cháy mang tính cảnh báo, cảnh giác, đề phòng ngăn ngừa nguy cơ cháy nổ ở những khu dân cư.

Tiêu lệnh chữa cháy đúng tiêu chuẩn sẽ gồm có 4 bước:

  • Khi có xảy ra cháy nổ thì phải động gấp
  • Cúp cầu dao điện khi gặp cháy nổ
  • Dùng bình chữa cháy, cát, nước để dập lửa
  • Gọi điện 114 đến đội phòng cháy chữa cháy chuyên nghiệp

Những địa điểm nên đặt bảng tiêu lệnh chữa cháy:

  • Khu vực đông dân cư
  • Khu vực dễ cháy nổ
  • Các công ty, xí nghiệp vừa và nhỏ
  • Những khu vực xung đường quanh rừng

Ngoài Bảng nội quy phòng cháy chữa cháy và TL PCCC  , một số nơi với quy định khắc khe hơn là phải kèm biển cấm hút thuốc và biển cấm lửa.

 Kích thước của các tiêu lệnh và bảng nội quy thường không giống nhau nhưng vẫn phải đảm bảo đúng theo tiêu chuẩn của bộ công an. Đối với nội quy và tiêu lệnh thì có chiều dài và rộng là 44 x 30cm hoặc 30x42cm, đối với 2 biển cấm thì kích thước là 20 x 40cm. Được làm từ chất liệu mica trong 2mm, 3mm, 4mm,… tùy theo yêu cầu khách hàng. Nội dung được in decal ngược đảm bảo sự lâu bền khi sử dụng.

Tags : > Biển cấm hút thuốc Biển Cấm lửa Biển Nội quy PCCC Tiêu lệnh chữa cháy
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: