Biển đón sân bay, biển cầm tay chào khách

Đăng bởi sieupham mica vào lúc 03/01/2022

Biển đón sân bay, biển cầm tay của WWW.SIEUPHAMMICA.COM được làm từ chất liệu mica sẽ cho ra các sản phẩm bền đẹp, nhẹ, màu sắc và kiểu dáng phong phú đáp ứng mọi nhu cầu và mẫu mã của quý khách hàng. Biển đón sân bay, biển cầm tay  có ưu điểm là dễ dàng vận chuyển, bề mặt mica trong suốt dễ tháo lắp để thay đổi nội dung in ấn bên trong giúp cho Khách hàng những người được đón tiếp dễ dàng trông thấy.

Biển đón sân bay, biển cầm tay là mặt hàng luôn có sẵn tại công ty chúng tôi. Ngoài ra chúng tôi luôn nhận thiết kế các mặt hàng theo nhu cầu phù hợp với mẫu mã của quý khách hàng. Biển đón sân bay, biển cầm tay  là một trong những sản phẩm được rất nhiều khách hàng tin dùng. 

Quy cách của Biển đón sân bay, biển cầm tay được thiết kế theo kích thước tay cầm 20cm, nền mặt biển 22X30 cm, khoảng trống A4 để dán hoặc luồn tờ in đón khách của các công ty, cá nhân, doanh nghiệp. Phần còn lại thể hiện logo hình ảnh thương hiệu hoặc sologan của doanh nghiệp. Chúng tôi có thể nhận in logo, khắc tên, dán decal phù hợp theo nhu cầu của quý khách hàng. 

 Ưu điểm của Biển đón sân bay, biển cầm tay bằng mica mềm, dễ uốn, dễ thi công nên có thể gia công thành nhiều sản phẩm khác nhau phục vụ nhu cầu của quý khách hàng. Các sản phẩm Biển đón sân bay, biển cầm tay làm từ Mica thường phù hợp với giá thành, nhu cầu mẫu mã của quý khách hàng. Biển đón sân bay thường được hướng dẫn viên du lịch sử dụng thường xuyên để đi đón khách tại sân bay hoặc ga tàu.

Hoặc biển đón cầm tay còn được các công ty , tập đoàn đón khách cao cấp đến thăm công ty nhà xưởng thể hiện sự thân thiện và chuyên nghiệp hiếu khách

Biển cầm tay, biển đón thường được để trông khi cần các ông ty thường in ấn nội dung để luồn vào cho phù hợp, hoặc có thể in cố định logo ở mặt trên cùng của biển đón cầm tay, nội dung tên khách có thể in giấy trắng luồn vào. 

Biển đón sân bay, biển cầm tay  được chúng tôi thiết kế sẵn hoặc thiết kế theo đặt hàng của quý khách, sau đó quý khách hàng có thể đặt in chữ hoặc hình ảnh, những nội dung của quý khách lên trên biển. 

Biển đón cầm tay làm bằng mica trắng sữa

Biển đón cầm tay làm bằng mica đen

Biển đón cầm tay làm bằng mica đỏ

Biển đón cầm tay làm bằng mica xanh lá cây

Biển đón cầm tay làm bằng mica hồng

Biển đón cầm tay làm bằng mica xanh cửu long

Hoặc có thể in uv đúng màu thương hiệu để đồng bộ bộ nhận dạng thương hiệu của công ty khi đặt làm biển đón cầm tay tại công ty chúng tôi. 

Chúng tôi chuyên gia công mica tấm thành các sản phẩm biển đón sân bay, biển chấm điểm , biển hashtag cầm tay, biển danh sách lớp sự kiện, biển cổ động, biển mica theo yêu cầu

 

Tags : > biển cầm tay chào khách biển đón mica Biển đón sân bay
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: