Tổng hợp Mẫu Hộp thư góp ý mica màu trắng sữa thông dụng

Thương hiệu: Đang cập nhật

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ

Hòm thư mica trắng sữa được làm từ mica trắng sữa Đài loan dày 2mm, 3mm

Hộp thư mica được chế tác với nhiều kích thước kiểu dáng khác nhau

Ngày nay thùng thư góp ý mica có lợi ích không nhỏ đối với các doanh nghiệp dịch vụ, Hòm thư góp ý có thể dùng để ở nơi công cộng đông người qua lại nhằm có thể nhận được những phiếu đóng góp ý kiến từ khách hàng, đối tác,... Và thùng thư góp ý mica là một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay.

SIEUPHAMMICA.COM xin giới thiệu khách hàng một số mẫu Thùng thư góp ý mica màu trắng sữa thông dụng nhất để khách hàng có thể lựa chọn mẫu ưng ý cho mình.

Thường thì thùng thư góp ý màu trắng sữa cũng có kích thước đa dạng còn tùy thuộc vào từng mẫu, kiểu dáng khác nhau sẽ có kích thước hộp khác nhau. Hòm thư góp ý mica trắng thường có kiểu dáng vuông, hình hộp chữ nhật thùng, thùng thư có ngăn bên hông để giấy,,…..

Được làm từ vật liệu Mica bền chắc và sáng bóng mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cao. Hòm thư góp ý hay hộp thư Mica là sản phẩm được nhiều khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay.Hòm thư góp ý có 2 loại: hộp thư góp ý treo tường và hộp thư góp ý để bàn.

Sieuphammica.com là đơn vị doanh nghiệp cung cấp các sản phẩm được làm tư Mica, inox, fomex với giá ca phải chăng phù hợp túi tiền và chất lượng sản phẩm. Hòm thư góp ý, Hòm thư góp ý mica, hòm thư dáng mái nhà, hòm thư mica trong, thùng góp ý treo tường,… cũng là một trong số nhiều sản phẩm mà nhà sieuphammica.com chúng tôi đặt nhiều mối quan tâm kỳ vọng. Bởi sản phẩm có nhiều lợi ích khi đảm nhận vai trò giữ những vì thư quan trọng của khách hàng.

Công ty chúng tôi chuyên nhận gia công hòm thư góp ý mica, chế tác hộp mica góp ý, đặc biệt là thùng thư góp ý mái nhà các loại. 

Thời gian đặt hàng hoàn thành sản phẩm thường 2-3 ngày vì thế khách hàng nên cân nhắc time đặt hàng để kịp tiến độ.

============

%Bán hàng trên toàn quốc, liên hệ:

WEBSITE: WWW.SIEUPHAMMICA.COM

Email: sieuphammica.com@gmail.com

': 090 979 0206

Zalo/viber: 090 979 0206/ 098 327 2587

Fanpage: Sieuphammica.com hoặc Hashtag cầm tay chụp hình

Youtube: SIEUPHAMMICA. COM