Mẫu hộp checklist A4 chung cư BÔNG SAO

Thương hiệu: Đang cập nhật

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ

Chuyên gia công:

Checklist hộp mica khổ A4

Checklist hộp mica khổ A5

Hộp mica checklist treo tường

GIA CÔNG MẪU HỘP CHECKLIST THÔNG BÁO CHUNG CƯ THEO YÊU CẦU

- Chất liệu mica trong 2mm, in decal ngược

- Hộp rộng 0.5cm

- Hộp có kích thước khổ A4

Có thể gia công theo yêu cầu khách hàng

Mẫu hộp mica treo tường đựng tờ rơi, tờ thông báo, brochure

Bạn đang cần tìm sản phẩm kệ mica treo tường có thể để được giấy thông báo đủ kích thước A4, A5, A6, .... Có thể lấy sản phẩm nhanh, lấy liền, chất lượng và mẫu mã đạo đáo tiện lợi?

Hiện nay ứng dụng của Mica gần như không thể thiếu trong cuộc sống sinh hoạt hay làm việc của con người. Nhờ sự ứng dụng cao như vậy, sieuphammica.com cũng xin được cung cấp mẫu sản phẩm checklist Mica hay gọi là kệ thông báo mà sieuphammica.com có thể đáp ứng các yêu cầu bên trên của bạn.

Kệ tờ rơi Khổ A4

Hộp mica đựng tờ rơi khổ A4

Hộp checklist mica khổ A5

Hộp mica đựng tờ rơi khổ A5

Checklist mica treo tường

Checklist hộp mica nhà vệ sinh

Gia công hộp checklist mica

Kệ thông báo, kệ checklist thường là sản phẩm treo tường, nhầm để quý doanh nghiệp, các store hay nhà máy xí nghiệp, bệnh viện gắn những tờ thông báo, nội quy hay lịch trình, lịch làm việc,.... không những để nhân viên dễ theo dõi mà còn giúp thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty, doanh nghiệp,....

Kệ checklist có nhiều kiểu dáng cũng như kích thước sao cho phù hợp với từng nhu cầu khách hàng. Thường kích thước thông dụng nhất sẽ là A4,A5, A6, hay 10x20. Kệ checklist thường được làm từ Mica 2mm, 3mm, 5mm... được uốn cạnh và cắt dán tỉ mỉ theo tay ghề của thợ nhà sieuphammica.com.

Ngoài việc sản xuất kệ checklist thông báo như sieuphammica.com đã giới thiệu với bạn, chúng tôi còn cung cấp sản xuất các sản phẩm khác như: kệ tờ rơi mica, các sản phẩm hashtag cầm tay chụp ảnh, hòm phiếu mica, thùng thư góp ý, kệ mica menu, kệ treo tường, khung mica led, ....

Với đội ngũ nhân viên tư vấn bán hàng và thiết kế nhiệt tình, thân thiện, mua hàng được xuất hoá đơn ngay khi nhận hàng, phương thức thanh toán nhanh, miễn phí nội thành hoặc tính phí đối với khách tỉnh. Quý khách cần tư vấn báo giá vui lòng liên hệ:

==============================

Bán hàng trên toàn quốc:

WEBSITE: WWW.SIEUPHAMMICA.COM

Email: sieuphammica.com@gmail.com

Hotline: 090 979 0206

Zalo/viber: 090 979 0206

Fanpage: sieuphammica.com