Kệ checklist KT A4-checklist chung cư AN KHANG

Thương hiệu: Đang cập nhật

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ

Kệ checklist KT A4-checklist chung cư AN KHANG

MICA 2MM

 

Checklist nhà vệ sinh dùng để làm gì?

Bảng checklist công việc được dùng rộng rãi ở các công ty vệ sinh, trong gia đình, văn phòng, nhà hàng, khách sạn, nhà xưởng… Không phải ngẫu nhiên mà nó được dùng nhiều như vậy. Đối với các cấp nhân viên, checklist giúp nhân viên đảm bảo không bỏ sót các hạng mục vệ sinh nhỏ đến lớn. Với người giám sát, danh sách kiểm tra công việc giúp họ đảm bảo thời lượng cần thiết cho từng công việc. Qua đó sắp xếp, tính toán và hoàn thành chính xác những mục tiêu lớn hơn. Ngoài ra, checklist còn giúp nhà quản lý tập trung thực hiện để định hướng nhân sự thuộc bộ phận mình quản lý thực hiện theo, hướng đến hoàn thành mục tiêu chung. Đồng thời phát hiện ra các sai sót để kịp thời sửa chữa, đánh giá năng lực nhân viên.

chúng tôi chuyên thiết kế, gia công sản xuất các loại biển Checklist nhà vệ sinh  từ chất liệu Mica Đài Loan. Checklist nhà vệ sinh  thường được làm từ Mica 2mm, 3mm được gấp đôi hoặc gia công thành hộp dưới bàn tay của thợ lành nghề. Checklist nhà vệ sinh  sẽ giúp cho các doanh nghiệp, các store hay nhà máy xí nghiệp, bệnh viện, trung tâm thương mai… gắn những tờ thông báo, quy trình và lịch phân công dọn dẹp khu vệ sinh để việc theo dõi và thực hiện được chuyên nghiệp và tiện lợi.

Ngoài Checklist nhà vệ sinh chúng tôi còn cung cấp các loại Checklist để bàn, treo tường với các kích cỡ khác nhau: Checklist A3, Checklist A4, Checklist A5. Kệ checklist được đặt theo form kiểu ngang, kiểu đứng, hoặc treo tường. Nhờ các ưu điểm của Mica nên các sản phẩm này có hình thức đẹp mắt và tính tiện dụng cao trong quá trình sử dụng.