Tổng hợp những mẫu Hộp thư góp ý dáng mái nhà đẹp

Thương hiệu: Đang cập nhật

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ

- Thùng thư góp ý mái nhà có kểu dáng, kích thước và màu sắc rất đa dạng

- Hộp thư góp ý dáng mái nhà được làm băng mica Đài Loan dày 2mm, 3mm, 5mm

Ngày nay thùng thư góp ý mica có lợi ích không nhỏ đối với các doanh nghiệp dịch vụ, Hòm thư góp ý có thể dùng để ở nơi công cộng đông người qua lại nhằm có thể nhận được những phiếu đóng góp ý kiến từ khách hàng, đối tác,... Và thùng thư góp ý mica là một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay.

Và bạn đang thật sự muốn tìm mua một thùng thư góp ý mẫu mẫu đẹp, in ấn sắt nét, giá cả phải chăng hợp túi tiền và giá thị trường?

Hôm nay Sieuphammica.com xin giới thiệu với bạn một số mẫu thùng góp ý đẹp, hộp thư góp ý dáng mái nhà dành cho những ai yêu thích những mẫu hộp thư dễ thương này nhé.

1/ Mẫu hòm thư góp ý "ĐIỀU EM MUỐN NÓI"

2/ Mẫu Hộp thư góp ý mái nhà màu đỏ, Hòm thư góp ý ống khói

3/ Thùng thư góp ý mica treo tường Ngân hàng BIDV

4/ Thùng thư góp ý mica Công ty TOYOTA HIROSHIMA VĨNH PHÚC

5/ Mẫu thùng thư góp ý VINPEARL GOLD

6/ Mẫu thùng thư góp ý mica mái nhà ALMA

7/ Hộp mica QUESTION BOX Mica xanh tím

8/ Hòm thư góp ý mica trắng sữa mái nhà ống khói

9/ Hộp thư mica treo tường "thay đổi để tốt hơn"

10/ Mẫu hộp mica góp ý mái nhà mica đỏ

11/ Hòm Mica mái nhà IDEA BOX WIPRO

12/ Hòm thư góp ý "Ý TƯỞNG CẢI TIẾN" SANGSUNG

13/ Hòm thư góp ý "CHIA SẼ YÊU THƯƠNG"

Đúng với tên gọi của mình, hòm thư góp ý dùng để đựng những phiếu đóng góp của khách hàng, của nhân viên, của người dân, hoặc đơn giản là treo trước cổng nhà, công ty để những bao thư khi bạn vắng nhà và không nhận được, thì lúc này thùng thư sẽ phát huy được chức năng, công dụng của mình.

Công ty chúng tôi chuyên nhận gia công hòm thư góp ý mica, chế tác hộp mica góp ý, đặc biệt là thùng thư góp ý mái nhà các loại. 

Thường thì thùng thư góp ý mái nhà có kích thước đa dạng còn tùy thuộc vào từng mẫu, kiểu dáng khác nhau sẽ có kích thước hộp khác nhau. Hòm thư góp ý mái nhà Được làm từ Mica trong suốt hay Mica màu đỏ, xanh, đen, vàng,... và kích thước thường. Bên cạnh đó, thùng thư cũng có rát nhiều kiểu dáng như thùng thư dáng mái nhà, thùng thư mica trong dạng hộp chữ nhật, thùng thư có ngăn bên hông để giấy,,…..

Được làm từ vật liệu Mica bền chắc và sáng bóng mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cao. Hòm thư góp ý hay hộp thư Mica là sản phẩm được nhiều khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay.Hòm thư góp ý có 2 loại: hộp thư góp ý treo tường và hộp thư góp ý để bàn.

Sieuphammica.com là đơn vị doanh nghiệp cung cấp các sản phẩm được làm tư Mica, inox, fomex với giá ca phải chăng phù hợp túi tiền và chất lượng sản phẩm. Hòm thư góp ý, Hòm thư góp ý mica, hòm thư dáng mái nhà, hòm thư mica trong, thùng góp ý treo tường,… cũng là một trong số nhiều sản phẩm mà nhà sieuphammica.com chúng tôi đặt nhiều mối quan tâm kỳ vọng. Bởi sản phẩm có nhiều lợi ích khi đảm nhận vai trò giữ những vì thư quan trọng của khách hàng.

Ngoài hòm thư góp ý, công ty chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm liên quan như: hòm phiếu mica KT 20, 30, 40 cm vuông, hộp mica trưng bày, gia công bục phát biểu, in ấn biển hiệu công ty, biển phòng ban,…

Đừng ngần ngại khi bạn đang thắc mắc về sản phẩm hãy liên hệ để được giải đáp nhé! Thông tin liên hệ quý khách xem bên dưới nhé!

============

%Bán hàng trên toàn quốc, liên hệ:

WEBSITE: WWW.SIEUPHAMMICA.COM

Email: sieuphammica.com@gmail.com

': 090 979 0206

Zalo/viber: 090 979 0206/ 098 327 2587

Fanpage: Sieuphammica.com hoặc Hashtag cầm tay chụp hình

Youtube: SIEUPHAMMICA. COM