HỘP MICA GÓP Ý TOYOTA

Thương hiệu: Đang cập nhật

Tình trạng: Chỉ còn 1 sản phẩm

Liên hệ

GIA CÔNG THÙNG THƯ MICA GÓP Ý MÀU ĐỎ

KT 30x20x15cm

mica đỏ 2mm

nội dung in UV

Khi đi vào những cơ quan đoàn thể, bệnh viện, trường học, siêu thị hay cửa hàng… ta có thể thấy có những hòm thư góp ý, những hòm thư này thường được đặt ở những vị trí nhiều nhiều qua lại, ở nơi mà có thể được nhiều người thấy nhất. Tác dụng của những hòm thư góp ý hay còn gọi là hộp thư góp ý này là để thu thập những đóng góp ý kiến cho tổ chức, cửa hàng, hay siêu thị có những hướng phát triển tốt hơn.

SIEUPHAMMICA.COM là đơn vị chuyên cung cấp Thùng thư góp ý tại TPHCM và toàn quốc. Hòm thư góp ý mica còn được gọi là: Thùng thư mica góp ý, Hộp mica góp ý, Comment Box, Hòm thư mica, Hộp mica treo tường,…

Khi khách hàng của một siêu thị, cửa hàng muốn phản ánh về chất lượng phục vụ, chất lượng sản phẩm thì cách dùng những lá thư góp ý sẽ là  thuận tiện hơn rất nhiều cho cả khách hàng cũng như bên phía siêu thị hay cửa hàng. Cách này sẽ giúp cho phía siêu thị, cửa hàng không cần phải mất thời gian giải quyết ý kiến của từng khách hàng riêng lẻ , mà thay vào đó là sẽ thu thập ý kiến định kì giải quyết một lần. Có như vậy vừa tiết kiệm được thời gian vừa phục vụ tốt cho khách hàng của mình.

Đối với những cơ quan đoàn thể, bệnh viện, hay trường học… đôi khi những người muốn ý kiến nhưng vì một lý do nào đó lại ngại khi trực tiếp trình bày những phản ánh. Khi nó chiếc hòm thư góp ý là giải pháp rất hữu ích, thu thập được ý kiến đóng góp cho sự phát triển của tổ chức.

Hòm thư góp ý phải được đặt ở nơi đông người qua lại , vì vậy cần phải thiết kế sao cho thật bắt mắt nhưng vẫn không chiếm nhiều diện tích. Mica là loại vật liệu bền chắc, thẩm mỹ, dễ dàng chế tác theo ý muốn. Hòm thư góp ý làm bằng chất liệu mica dễ dàng vận chuyển vì đặc tính nhẹ.

Một số kích thước hòm thư góp ý mica

30x20x12

30x20x15

28x25x12cm

Cung cấp hòm thư góp ý bằng mica HCM- hòm thư góp ý bằng mica theo yêu cầu

Chúng tôi là đơn vị chuyên chế tác mica, thực hiện rất nhiều sản phẩm về mica, phục vụ rộng rãi cho đối tượng khách hàng.

Luôn tiếp nhận những yêu cầu của khách hàng về sản phẩm, đồng thời tư vấn cho quý khách hàng những phương án thiết kế sao cho sản phẩm đến tay khách hàng là tốt nhất và giá thành phải là tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để có được chiếc hòm thư góp ý bằng mica phù hợp với yêu cầu của bạn!

Hòm thư mica góp ý mái nhà đẹp có sẵn

Gia công hòm thư góp ý treo tường

Gia công hòm thư góp ý để bàn

Hộp mica góp ý màu xanh

Hộp mica góp ý màu đỏ

Thùng thư góp ý mica 2mm

Thùng thư góp ý mica 3mm

Hộp thư góp ý in logo thương hiệu

 

============

Bán hàng trên toàn quốc, liên hệ:

WEBSITE: WWW.SIEUPHAMMICA.COM

Email: sieuphammica.com@gmail.com

Tel: 090 979 0206

Zalo/viber: 090 979 0206/ 098 327 2587

Fanpage: Sieuphammica.com hoặc Hashtag cầm tay chụp hình

Youtube: SIEUPHAMMICA. COM