Hòm Thư Góp Ý Nhà Hàng -Siêu Thị

Thương hiệu: Đang cập nhật

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ

HÒM THƯ MICA ĐEN KT 25X25X25CM

HÒM THƯ MICA ĐEN KT 25X25X25CM

 

Trước đây khi mica chưa phổ biến, đa số người ta thường sử dụng hòm, thùng, hộp thư góp ý bằng kính hoặc gỗ. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng những chất liệu này thường mang đến sự bất tiện. Kính dễ vỡ, di chuyển khó khăn còn gỗ thường hút ẩm nên dễ mốc, dễ mối mọt cong vênh. Mica ra đời giải quyết được hết mọi bất tiện trên nên các hộp thư góp ý bằng mica, hòm thư góp ý mica rất được ưa chuộng.

Hòm thư góp ý mica có thiết kế gần giống với thùng phiếu mica tuy nhiên kích thước nhỏ hơn. Các hòm thư góp ý mica có thể đặt bàn hoặc treo lên tường.

Hộp thư góp ý mica thiết kế đơn giản, tùy theo yêu cầu của khách hàng. Có nhiều ưu điểm vượt trội so với những hòm thư góp ý làm từ chất liệu khác:

Thùng thư góp ý mica bền, nhẹ, dễ vận chuyển. Chất liệu mica dễ lau chùi. Có thể sử dụng lâu dài, không dễ bị vỡ, ẩm mốc. So với gỗ hay thủy tinh thì vật liệu mica rẻ hơn nhiều và có thể in hoặc dán decal các nội dung cần thiết lên bề mặt sản phẩm. Mặc dù rất nhiều ưu điểm so với gỗ và thủy tinh nhưng giá hộp thư góp ý mica không quá cao, kiểu dáng sang trọng nên sản phẩm này là một sự lựa chọn hoàn hảo của mọi khách hàng.

Hòm thư góp ý mica được cấu tạo từ những tấm mica Đài Loan trong suốt có độ dày 2-5mm. Màu sắc phổ biến của sản phẩm là:

Hòm thư góp ý mica màu trắng sữa

Hòm thư góp ý mica màu trong suốt

Hòm thư góp ý mica màu đỏ

Hòm thư góp ý mica màu xanh lá

Hòm thư góp ý mica màu xanh coban, xanh tím,

Hòm thư góp ý mica màu cam

…….

Và hòm thư có a kiểu : hòm thư treo tường và hòm thư để bàn

Hòm thư góp ý treo tường thường được thiết kế dạng hình hộp chữ nhật có lỗ treo tường. Hòm thư góp ý để bàn được thiết kế dáng mái nhà kiểu dáng đa dạng hơn có thể linh hoạt,….

Tuy nhiên những màu sắc này có thể nhìn xuyên thầu bên trong được bởi đặc tính trong suốt của mica. Thùng thư góp ý mica màu hoặc trong suốt là tùy vào sở thích và mục đích sử dụng của mỗi khách hàng. Có thể lựa chọn sự xen kẽ giữa mica màu và mica trong suốt để áp dụng cho một hộp thư góp ý mica gây ấn tượng độc đáo hơn. Sản phẩm hộp thư góp ý được sản xuất bằng việc cắt uốn dán, cấu tạo hình khối chữ nhật hoặc hình vuông. Phần mặt trên có khe hở để thuận tiện cho việc bỏ các lá thư vào.  Ngoài ra các hộp thư góp ý mica thường thiết kế thêm một ô cửa có khóa để có thể lấy thư ra ngoài.