Hòm thư góp ý kiểu mới-GOPYMOI

Thương hiệu: Đang cập nhật

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ

Hộp thư góp ý mica trong và hộp thư góp ý mica đen kiểu mới với kiểu dáng đẹp lạ mắt sẽ đem lại sự sang trọng và không kém phần tiện ích. NGoài ra chúng ta có thể gia công mẫu hòm thư này với màu mica khác nhé, và kích thước cũng đa dạng tùy theo yêu cầu của khách hàng.

GIA CÔNG MẪU HỘP THƯ GÓP Ý KIỂU MỚI KIỂU DÁNG LẠ ĐẸP MẮT

1/ Hộp thư Góp ý mica trong suôt

1/ Hộp thư Góp ý mica màu đen

SIEUPHAMMICA.COM là đơn vị chuyên cung cấp Thùng thư góp ý tại TPHCM và toàn quốc. Hòm thư góp ý mica còn được gọi là: Thùng thư mica góp ý, Hộp mica góp ý, Comment Box, Hòm thư mica, Hộp mica treo tường,…

Khi khách hàng của một siêu thị, cửa hàng muốn phản ánh về chất lượng phục vụ, chất lượng sản phẩm thì cách dùng những lá thư góp ý sẽ là  thuận tiện hơn rất nhiều cho cả khách hàng cũng như bên phía siêu thị hay cửa hàng. Cách này sẽ giúp cho phía siêu thị, cửa hàng không cần phải mất thời gian giải quyết ý kiến của từng khách hàng riêng lẻ , mà thay vào đó là sẽ thu thập ý kiến định kì giải quyết một lần. Có như vậy vừa tiết kiệm được thời gian vừa phục vụ tốt cho khách hàng của mình.

Đối với những cơ quan đoàn thể, bệnh viện, hay trường học… đôi khi những người muốn ý kiến nhưng vì một lý do nào đó lại ngại khi trực tiếp trình bày những phản ánh. Khi nó chiếc hòm thư góp ý là giải pháp rất hữu ích, thu thập được ý kiến đóng góp cho sự phát triển của tổ chức.

Hòm thư góp ý phải được đặt ở nơi đông người qua lại , vì vậy cần phải thiết kế sao cho thật bắt mắt nhưng vẫn không chiếm nhiều diện tích. Mica là loại vật liệu bền chắc, thẩm mỹ, dễ dàng chế tác theo ý muốn. Hòm thư góp ý làm bằng chất liệu mica dễ dàng vận chuyển vì đặc tính nhẹ.

Một số kích thước hòm thư góp ý mica

30x20x12

30x20x15

28x25x12cm

Cung cấp hòm thư góp ý bằng mica HCM- hòm thư góp ý bằng mica theo yêu cầu

Chúng tôi là đơn vị chuyên chế tác mica, thực hiện rất nhiều sản phẩm về mica, phục vụ rộng rãi cho đối tượng khách hàng.

Luôn tiếp nhận những yêu cầu của khách hàng về sản phẩm, đồng thời tư vấn cho quý khách hàng những phương án thiết kế sao cho sản phẩm đến tay khách hàng là tốt nhất và giá thành phải là tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để có được chiếc hòm thư góp ý bằng mica phù hợp với yêu cầu của bạn!

 

 

============

Bán hàng trên toàn quốc, liên hệ:

WEBSITE: WWW.SIEUPHAMMICA.COM

Email: sieuphammica.com@gmail.com

Tel: 090 979 0206

Zalo/viber: 090 979 0206/ 098 327 2587

Fanpage: Sieuphammica.com hoặc Hashtag cầm tay chụp hình

Youtube: SIEUPHAMMICA. COM