Hashtag chụp ảnh Ngân hàng-Hashtag thẫm mỹ-Hashtag du học- VV

Thương hiệu: Đang cập nhật

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ

 

Hashtag cầm tay chụp ảnh hay còn gọi là bảng quảng cáo hashtag , hashtag quảng cáo, bảng cầm tay quảng cáo cầm tay,… Sản phẩm bảng quảng cáo hashtag cầm tay được làm ra từ fomex hay còn gọi là foam.

Sản phẩm được cắt bế bằng máy hiện đại cho ra những bảng hashtag với đường cắt chuẩn mịn đẹp. Cùng với công nghệ in kỹ thuật số cán màng sẽ cho ra bảng hashtag với nội dung và hình ảnh sắc nét nhất.

Bảng hashtag cầm tay chụp hình có nhiều chủ đề như: hashtag chụp ảnh khai trương quán café, hashtag chụp ảnh khai trương dental clinic, hashtag chụp ảnh ra mắt sản phẩm, hashtag chụp ảnh ra mắt phim, Hashtag chụp đám cưới, Hashtag cầm tay chụp họp lớp,….

WWW.SIEUPHAMMICA.COM là đơn vị chuyên nhận thiết kế và in hashtag cầm tay chuyên nghiệp. Bảng hashtag được thiết kế nhiều kích thước khác nhau tùy vào nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, kích thước thông thường của một bảng hashtag chụp ảnh vừa phải rõ chữ khi chụp là khổ A3.

Bảng hashtag chụp ảnh được làm cơ bản 2 loại: bảng hashtag tay cầm rời, bảng hashtag liền tay cầm.

Ngoài fomex thì bảng hashtag còn được làm từ mica, mang lại độ sáng bóng đẹp bền cho bảng. Sản phẩm dành cho khách hàng có nhu cầu sử dụng lâu dài.

============

Bán hàng trên toàn quốc, liên hệ:

WEBSITE: WWW.SIEUPHAMMICA.COM

Email: sieuphammica.com@gmail.com

Tel: 090 979 0206

Zalo/viber: 090 979 0206/ 098 327 2587

Fanpage: Sieuphammica.com hoặc Hashtag cầm tay chụp hình

Youtube: SIEUPHAMMICA. COM