Hashtag cầm tay mẫu đẹp-Hashtag chụp hình

Thương hiệu: Đang cập nhật

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ

Chúng tôi chuyên thiết kế bảng hashtag chụp ảnh chuyên nghiệp

 

Hashtag cầm tay

Được sử dụng nhiều nhất trong hầu hết các chương trình và sự kiện, hashtag cầm tay luôn được ưa chuộng nhất trên thị trường. Cấu tạo của nó gồm có 2 phần chúng là phần thân và phần đế. PP là chất liệu chính dùng để làm nên hashtag vì tính nhẹ bền và dễ tạo hình bằng máy hoặc cắt bằng tay. Phần thân được in các nội dung hashtag với nhiều nội dung khác nhau tùy thuộc vào nhà tổ chức. Do đó mẫu mã của chúng rất đa dạng và luôn được sử dụng trong các chiến lược marketing của các công ty

Hashtag sử dụng trong sự kiện

Hashtag là công cụ được sử dụng chủ yếu trong các sự kiện như ra mắt phim, khai trương, tiệc sinh nhật, quảng cáo sản phẩm,…Các nhà truyền thông thường mời các nhân vật nổi tiếng như ca sĩ, diễn viên, doanh nhân đến và chụp chung với hashtag. Từ đó các thông tin này nhanh chóng được lan truyền và thu hút nhiều người quan tâm, tham dự. 

Hashtag thương hiệu

Cũng giống như hashtag cầm tay dùng cho sự kiện, nhà doanh nghiệp dùng hashtag được thiết kế riêng của thương hiệu mình cho các sự kiện giới thiệu sản phẩm hay lễ kỷ niệm. Để có tính lan truyền cao thì các bản in này cần được thiết kế thật đẹp mắt và đúng với chủ đề của sự kiện mà doanh nghiệp tổ chức. 

Chất liệu in hashtag

Để có được những bản in đẹp và chất lượng nhất thì chất liệu làm Hashtag có tính chuẩn hóa riêng. Một số chất liệu được sử dụng phổ biến nhất là PP trong nhà bồi formex, PP ngoài trời bồi formex, Formex có độ dày 3mm, 5mm,…Kích thước của hashtag có thể tùy chỉnh dựa trên những yêu cầu bạn đặt ra nhưng kích cỡ chung nhất 30x45 hoặc 35x40 cm là phù hợp. Sau khi in ra sản phẩm thì bạn có thể yêu cầu xưởng in gia công thêm như cán nilon, bồi formex,… để tăng độ bền và làm hashtag trông đẹp mắt hơn.